Người phụ nữ ở Sài Gòn bị bạn trai dùng kéo đâm gần 20 nhát vào chỗ nhạy cảm

Do mâu thuẫn nên chị Yến Nhung cự cãi với Bá thì bị gã bạn trai dùng kéo khống chế, đâm gần 20 nhát vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể chị.

Do mâu thuẫn nên chị Yến Nhung cự cãi với Bá thì bị gã bạn trai dùng kéo khống chế, đâm gần 20 nhát vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể chị.

Ngày 26/1, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang tạm giữ Võ Hữu Bá (42 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai,  trú huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, rạng sáng 23/1, mẹ của chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 39 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) đang ở trong nhà tại xã Tân Sơn Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM nghe tiếng chị Yến Nhung la hét cầu cứu trước.

Lúc này, người mẹ chạy ra thì phát hiện chị Yến Nhung nằm thoi thóp với nhiều vết đâm trên người. Trong đó, có nhiều vết đâm ở bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Bà vội hô hoán cho người dân địa phương và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Người phụ nữ ở Sài Gòn bị bạn trai dùng kéo đâm gần 20 nhát vào chỗ nhạy cảm-1

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Về phần chị Yến Nhung được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi sơ cứu điều trị hiện chị đã qua cơn nguy kịch, chị Yến Nhung bị đâm gần 20 nhát vào người, có những chỗ thuộc bộ phận nhạy cảm của cơ thể chị.Qua điều tra, công an xác định Bá là người đâm chị Vy nên truy xét.

Ngày 24/1, Bá đến công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đầu thú. Công an đã tiến hành di lý Bá về trụ sở công an huyện Hóc Môn để lấy lời khai. Bá khai do ghen tuông nên đã dùng kéo đâm chị Vy như trên.

Theo Tổ Quốc


đâm bạn gái

mâu thuẫn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.