Phát hiện thi thể người phụ nữ cùng chiếc xe máy dưới ao sau khi liên hoan không về nhà

Tối 26/5, chị H. đi liên hoan cùng bạn và không thấy về nhà, đến hôm nay người dân phát hiện nạn nhân cùng chiếc xe dưới ao.

Chiều 27/5, ông Lê Đức Huy, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến (H.Văn Giang) cho hay, người thân và địa phương đang phối hợp tổ chức hậu sự cho nạn nhân xấu số là chị N.T.T.H, 30 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân tham gia giao thông trên đường 378, đoạn qua TT.Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) phát hiện một chiếc xe máy và thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt ao sâu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xác minh. Tại khu vực xảy ra sự việc, người dân phát hiện chiếc xe máy được cho là của nạn nhân.

Phát hiện thi thể người phụ nữ cùng chiếc xe máy dưới ao sau khi liên hoan không về nhà-1
Bờ ao không có hàng chắn cảnh báo nên rất dễ lao xuống

Phát hiện thi thể người phụ nữ cùng chiếc xe máy dưới ao sau khi liên hoan không về nhà-2
Chiếc xe của nạn nhân

Cơ quan chức năng cũng xác định được nạn nhân là chị N.T.T.H (30 tuổi, công dân của địa phương). Xác minh ban đầu được biết, chị H. lấy chồng và sinh được một bé gái khoảng 8 tuổi. 3 năm gần đây, chị H. ly hôn và đưa con về ở với bố mẹ đẻ. 

Người thân cho hay, tối 26/5, chị H. đi liên hoan cùng bạn và không thấy về nhà, đến trưa ngày 27/5, thì phát hiện vụ việc trên.

"Cơ quan chức năng sẽ làm rõ, tuy nhiên rất có thể chị H. tự lao xuống ao do trời tối, bờ ao không có cảnh báo và không có người phát hiện kịp thời nên đã tử vong", một người dân nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Báo dân sinh 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/hung-yen-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-cung-chiec-xe-may-duoi-ao-sau-khi-lien-hoan-khong-ve-nha-222020275172240584.htm

tử vong

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.