Nhân viên thẩm mỹ viện bắt giữ khách vì… không chịu làm gì

Được ô tô của thẩm mỹ viện đón miễn phí đến cơ sở để được tư vấn về các gói chăm sóc, làm đẹp da, tuy nhiên, chị H. không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào nên đã bị nhân viên của thẩm mỹ viện giữ lại.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (SN 1997) ở Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội và Lê Văn Đức (SN 1996) trú tại Xuân Chinh, Thường Xuân, Thanh Hóa về tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật. 

Nhân viên thẩm mỹ viện bắt giữ khách vì… không chịu làm gì-1
Hai nhân viên thẩm mỹ viện bị khởi tố vì giữ khách trái pháp luật (Ảnh: Công an Hà Nội).

Theo cơ quan công an, ngày 25/9, chị H. (SN 1974) ở Từ Sơn, Bắc Ninh) được thẩm mỹ viện quốc tế V.B.A. ở Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, Cầu Giấy cho xe ô tô đón miễn phí từ nhà đến cơ sở để được tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da. Sau quá trình tư vấn, chị H. không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về.

Lúc này, hai nhân viên thẩm mỹ viện là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu chị H. trả tiền xe đến đón. Hai người giải thích, nếu chị H. tham gia gói dịch vụ thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Chị H. không đồng ý thì bị 2 đối tượng giữ lại không cho về.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc, đưa những người liên quan về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/nhan-vien-tham-my-vien-bat-giu-khach-vi-khong-chiu-lam-gi-20211118075850712.htm?fbclid=IwAR2pLaLG70FsROcStEFjwYd1ngXMdO71iL4iRpyxxjNtcqEic9Sp0b4A35c

làm đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.