Nhói lòng tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột tử vong khi sinh con ở Đắk Lắk

"Đêm hôm qua em vào phòng cách ly, bác sĩ bảo sáng hôm nay sẽ đẻ. Cả đêm anh không dám ngủ vì sợ em sinh rồi anh ngủ quên. Không ngờ lần cuối gặp em là lần ấy. Đau lòng lắm em ơi…".

Đây là những dòng tâm sự của anh Lê Văn L.- chồng sản phụ vừa qua đời trong lúc sinh con tại bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) ngày 25/5.

Ngày 27/5, người thân đang lo hậu sự cho sản phụ Đ.T.H. (33 tuổi, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông). Chưa thể chấp nhận sự ra đi đột ngột của vợ, anh Lê Văn L.- chồng sản phụ đã gửi vợ những dòng tâm sự đau đớn trên trang cá nhân.

Mở đầu "Gửi vợ ở nơi phương xa", anh L. kể lại chuyện tình của hai người đã đến với nhau. 11 năm kể từ lúc quen và về chung một nhà, năm 2016, vợ chồng anh đón nhận bé trai đầu lòng. Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, vợ chồng ai được đón thêm niềm vui khi chị H. mang thai bé gái. Người chồng chiều ý để vợ đặt tên cho đứa con thứ hai. Khi biết thai lớn, hai vợ chồng thống nhất lên Đắk Lắk sinh. Anh L. cũng đã chọn cho vợ phương án sinh và phòng ở loại tốt nhất. Nhưng anh không ngờ đây là chuyến đi định mệnh.

Nhói lòng tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột tử vong khi sinh con ở Đắk Lắk - Ảnh 1.
Nhói lòng tâm sự chồng gửi người vợ đột ngột tử vong khi sinh con ở Đắk Lắk - Ảnh 2.
Những dòng chia sẻ của Lê Văn L. trên mạng xã hội sau khi người vợ anh đột ngột qua đời khi sinh con. Ảnh chụp màn hình

"Con mình dự sinh ngày 25/5, anh đưa em lên trước 1 ngày. Trong lúc đi Đắk Lắk, con cầm điện thoại quay video để anh đăng Tiktok em nhớ không? Anh còn nói đùa với em là mình có: 1 vợ , 2 con , 4 bánh rồi. Còn thiếu 3 lầu nữa. Khi nào anh có tiền, anh sẽ xây cho em 3 lầu. Em còn cười rất tươi cơ mà. Sao giờ em lại nằm đó lạnh lẽo vậy… Đêm hôm qua em vào phòng cách ly, bác sĩ bảo sáng hôm nay sẽ đẻ. Cả đêm anh không dám ngủ vì sợ em sinh rồi anh ngủ quên. Không ngờ lần cuối gặp em là lần ấy....

Bác sĩ cho anh vào gặp em trong phòng cấp cứu. Nhìn thấy họ ép tim em mà anh đau không nói thành lời. Tiên lượng lúc ấy đã rất xấu rồi... Anh vẫn không cam tâm yêu cầu các bác sĩ là còn nước còn tát. Bao nhiêu tiền cũng phải cứu được em nhưng các bác ấy lắc đầu, bảo đã cố gắng hết sức. Lúc đó, anh từ thiên đường bỗng rơi xuống địa ngục. Anh quyết định không khám nghiệm tử thi vì không muốn làm vợ đau thêm lần nữa…", anh L. viết.

Cuối thư, anh L. chỉ còn biết mong vợ phù hộ cho 3 bố con anh và gia đình bình an. Anh hứa sẽ nuôi hai đứa con trưởng thành và mong vẫn được là chồng của chị H. nếu có kiếp sau...

Như Dân Việt đưa tin, sản phụ H. nhập viện sinh có với sức khỏe bình thường. Đến trưa 25/5, sản phụ được đưa vào phòng đo tim thai thì phát hiện tim thai đập nhanh.

Khoảng 9h sáng 26/5, người nhà nhận được thông báo sản phụ H. tử vong. Theo chẩn đoán của bệnh viện, chị H. bị thuyên tắc ối.

Theo Dân Việt

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nhoi-long-tam-su-chong-gui-nguoi-vo-dot-ngot-tu-vong-khi-sinh-con-o-dak-lak-20230527132142966.htm

sản phụ tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.