'Nín thở' theo dõi cảnh sát đu dây vượt dòng suối chảy siết giải cứu 6 người mắc kẹt khi đi dã ngoại

Sau 1 tiếng, lực lượng chức năng đã đưa các nạn nhân vào khu vực an toàn.

Khoảng 11h ngày 9/7, nhóm 6 người thân trong gia đình gồm  2 phụ nữ 39 tuổi, 2 bé gái 11 tuổi và 2 bé trai 5 tuổi (cùng trú phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng) cùng đến suối dã ngoại. 

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Công an TP. Đà Nẵng nhận được thông tin 6 người này bị mắc kẹt bên bờ suối thuộc thôn Phú Túc (xã Hoà Phú, huyện Hoà Vang).

Thời điểm này, nước từ thượng nguồn đổ về dâng cao, chảy siết nên nhóm người không thể di chuyển qua để về nhà được.

Nín thở theo dõi cảnh sát đu dây vượt dòng suối chảy siết giải cứu 6 người mắc kẹt khi đi dã ngoại-1

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, lên phương án, triển khai các thiết bị cần thiết để tổ chức cứu hộ.

Các chiến sĩ đã dò đường qua suối, giăng dây về phía những người bị mắc kẹt để cứu hộ. Tuy nhiên, do nước dâng cao nên việc cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Sau 1 tiếng, lực lượng chức năng đã đưa các nạn nhân vào khu vực an toàn.

Nín thở theo dõi cảnh sát đu dây vượt dòng suối chảy siết giải cứu 6 người mắc kẹt khi đi dã ngoại-2

Nhóm du khách được cứu hộ an toàn. Ảnh: C.A

Đoạn clip ghi lại màn giải cứu của lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được đông đảo sự quan tâm. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/clip-canh-sat-du-day-vuot-suoi-chay-siet-giai-cuu-6-nguoi-mac-ket-202207092157106658.html

cảnh sát

cứu hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.