Nữ giáo viên chém đồng nghiệp tại trường

Trao đổi với PV CAND qua điện thoại chiều 15/12, ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Chủ tịch UBND xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận vụ việc một nữ giáo viên cầm hung khí tấn công đồng nghiệp.

Vụ việc xảy ra trong buổi sáng cùng ngày tại phân trường Mỹ Giang thuộc Trường Tiểu học Ninh Phước. Theo một số nhân chứng cho biết, đối tượng gây ra vụ việc là Đỗ Thị Việt H (SN 1971) trú ở thôn Ninh Ích, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa nhưng được phân công giảng dạy tại Trường Tiểu học Ninh Phước.

Nữ giáo viên chém đồng nghiệp tại trường-1
Con dao và vết máu tại hiện trường

Nữ giáo viên này đã cầm dao xông tới chém nữ đồng nghiệp Nguyễn Thị Thúy H tại phân trường Mỹ Giang trước sự chứng kiến của nhiều học sinh. Khi bị chém trúng vai, nạn nhân đưa tay chống đỡ nên bị thêm thương tích do vết dao cứa vào ngón tay.

Bà Việt H đã bị Công an xã Ninh Phước tạm giữ ngay sau khi một số người dân ở gần đó chạy tới can thiệp, nạn nhân cũng được đưa đến Trạm Y tế xã Ninh Phước xử lý vết thương tác động phần mềm.

 Nữ giáo viên chém đồng nghiệp tại trường-2
Nhiều người dân địa phương đến hiện trường tìm hiểu vụ việc (Ảnh: Người dân cung cấp)

Theo ông Lê Hồng Tuyển - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, cô giáo Việt H có tiền sử bệnh về thần kinh, đã được gia đình đưa đi điều trị và mới xuất viện, trở lại trường để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy trong thời gian gần đây.

Nhiều khả năng do bệnh tái phát, khiến cho cô Việt H có hành vi phạm pháp vì nhiều đồng nghiệp cho biết. giữa nạn nhân và hung thủ không có mâu thuẫn. Công an xã Ninh Phước đang xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo CÔNG AN NHÂN DÂN

Xem link gốcẨn link gốc http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Nu-giao-vien-cam-dao-tan-cong-dong-nghiep-623639/

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.