Nữ giúp việc tử vong sau khi đốt nhà ở TP Thủ Đức

Sau khi khống chế hỏa hoạn, cảnh sát phát hiện thi thể người phụ nữ là nhân viên giúp việc trong căn nhà, tử vong ở tầng trệt.

Khoảng 2h ngày 25/9, người dân phát hiện căn nhà trên đường số 2, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) bốc cháy.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP Thủ Đức đã đến hiện trường dập lửa.

Nữ giúp việc tử vong sau khi đốt nhà ở TP Thủ Đức-1

Cảnh sát đến khống chế vụ hỏa hoạn và điều tra vụ việc (Ảnh: An Huy).

Sau khi khống chế hỏa hoạn, cảnh sát phát hiện một người phụ nữ tử vong tại khu vực tầng trệt. Nạn nhân được xác định là bà N.T.C. (61 tuổi), giúp việc tại căn nhà.

Theo công an, chủ căn nhà là ông N.T.T.. Thời điểm xảy ra cháy, ông T. đã cùng vợ và con trèo qua nhà hàng xóm, thoát nạn.

Nữ giúp việc tử vong sau khi đốt nhà ở TP Thủ Đức-2

Công an khám nghiệm hiện trường (Ảnh: An Huy).

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được công an nhận định khả năng người giúp việc tẩm xăng tự thiêu gây ra vụ hỏa hoạn.

Đại diện UBND phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) xác nhận có xảy ra vụ việc. Cơ quan chức năng TP Thủ Đức đang trong quá trình điều tra.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/nu-giup-viec-tu-vong-sau-khi-dot-nha-o-tp-thu-duc-20230925114834056.htm?fbclid=IwAR11qo2DJzjScYksRX3WrBEC0QZUDwQPlja5e7bGi_OMMe3ajN6qkkIAJhs

TP.HCM

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.