Nữ sinh lớp 7 sinh con trùng ADN, người hàng xóm treo cổ tự tử

Trước vài ngày có kết quả giám định AND con của nữ sinh lớp 7, người đàn ông hàng xóm bị tố hiếp dâm và là cha đứa bé đã bất ngờ treo cổ tự tử.

Trước vài ngày có kết quả giám định AND con của nữ sinh lớp 7 (Ngọc Lặc, Thanh Hóa), người đàn ông hàng xóm bị tố hiếp dâm và là cha đứa bé đã bất ngờ treo cổ tự tử.

Sáng ngày 1-7, Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận người đàn ông bị cáo buộc hiếp dâm học sinh lớp 7, cháu P.T. (ngụ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc) dẫn tới có bầu đã treo cổ tự tử khi hay tin AND cháu bé được sinh ra ngoài ý muốn có kết quả giống mình.

Trước đó, ngày 12-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã lấy mẫu giám định AND của trẻ sơ sinh là con của cháu P.T., phải làm mẹ khi mới 13 tuổi, để xác định kẻ xâm hại khiến cháu P.T. có bầu.

Qua điều tra, Công an huyện Ngọc Lặc xác định người đàn ông SN 1960 ngụ cùng xã là người đã khiến cháu P.T. có bầu. Tuy nhiên người đàn ông trên đã phủ nhận cho đến khi có kết quả AND.

"Kết luận giám định ADN cho thấy người đàn ông hàng xóm (SN 1960) nhà nữ sinh P.T là bố của đứa bé do cháu P.T sinh hạ. Tuy nhiên, do xấu hổ người đàn ông này đã treo cổ tự tử. Kết quả giám định cho thấy 99,9% đứa bé do P.T sinh hạ là con của ông ấy"- lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc thông tin.

nu sinh lop 7 sinh con trung adn, nguoi hang xom treo co tu tu - 1

Ngôi nhà nơi cháu P.T. đang sinh sống

Trước đó, theo báo cáo của UBND xã Thúy Sơn, nạn nhân trong vụ xâm hại là cháu P.T (sinh ngày 22-4-2004). Sự việc được phát hiện vào sáng 4-4, khi cháu P.T lên cơn đau bụng, được gia đình đưa đi Trạm Y tế xã khám. Sau đó, được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc. Chỉ sau vài giờ, cháu P.T sinh hạ một bé gái nặng 2,8 kg.

Sau khi được gia đình động viên, cháu P.T. cho biết kẻ khiến cháu có bầu là người đàn ông hàng xóm. Song khi kết quả điều tra rõ ràng thì người đàn ông này đã treo cổ tự tử.

Theo Thanh Tuấn (Người lao động)

hiếp dâm trẻ em

treo cổ tự tử

nữ sinh lớp 7 sinh con

giám định ADN


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.