Nữ sinh lớp 9 mất tích được tìm thấy trong nhà nghỉ

Nữ sinh mất tích trong 2 ngày qua đã được tìm thấy tại một nhà nghỉ ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách nhà hơn 90km.

Ngày 8-12, UBND xã Lê Hoá (huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình) cho biết lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy em T.T.T (14 tuổi; quê ở xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) sau 2 ngày mất tích.

Nữ sinh lớp 9 mất tích được tìm thấy trong nhà nghỉ-1
Nữ sinh lớp 9 mất tích 2 ngày đã được tìm thấy

Theo đó, được sự hỗ trợ của chính quyền, lực lượng công an và người dân, người nhà đã tìm thấy em T. trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP Đồng Hới, cách nhà nạn nhân hơn 90km.

Thời điểm phát hiện, nữ sinh có biểu hiện tâm lý hoảng loạn. Các đơn vị chức năng liên quan đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Như Báo Người Lao Động thông tin, em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12, gia đình không rõ nữ sinh này đi đâu, đã liên lạc và tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Theo Trường THCS Lê Hóa thì vào ngày T. mất tích, toàn trường nghỉ học. Còn trong ngày 7-12, nữ sinh này không đến lớp. Thời gian gần đây, T. không có dấu hiệu gì bất thường.

Theo NLĐO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/nu-sinh-lop-9-mat-tich-duoc-tim-thay-trong-nha-nghi-2022120816100283.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.