"Ông bố địu con nhặt rác" dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố

Người đàn ông đang dùng thắt lưng vụt liên tục vào chân vào đầu bé gái mặc cho con khóc nức nở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh người đàn ông đang gây xôn xao qua bức ảnh "địu con nhặt rác" dùng thắt lưng vụt liên tục vào chân vào đầu bé gái mặc cho con khóc nức nở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

>>
Gặp ông bố trẻ địu con "ngoẹo đầu" nhặt rác mưu sinh ở Hà Nội gây xôn xao

Ngày 24/12, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là bố dùng thắt lưng hành hung con gái một cách dã man ngay trước quán phở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong clip, mặc cho bé gái gáo khóc, người đàn ông cầm thắt lưng liên tục vụt vào chân, vào người bé gái. Dù người phụ nữ ngồi gần đấy lên tiếng nhắc nhở nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục chửi bới, văng tục, dùng thắt lưng vụt thẳng vào đầu con mình.

Clip gây phẫn nộ: Ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố - Ảnh 1.


Clip ông bố địu con nhặt rác rút thắt lưng đánh vào đầu con gái gây bức xúc - Ảnh 1.
Cách dạy con của "ông bố địu con nhặt rác" khiến nhiều người bất bình.

Clip ông bố địu con nhặt rác rút thắt lưng đánh vào đầu con gái gây bức xúc - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông dùng thắt lưng đánh bé gái

Qua tìm hiểu, người đàn ông đánh bé gái trong đoạn clip trên chính là ông bố trẻ tên Đào Đức Khiên một nách nuôi 3 con nhỏ sau khi vợ bỏ đi. Người này từng xuất hiện trong bức ảnh địu con nhỏ 4 tháng tuổi đi nhặt rác mưu sinh gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Clip gây phẫn nộ: Ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố - Ảnh 2.

Ông bố trẻ địu con đi nhặt rác mưu sinh ở Hà Nội gây xôn xao những ngày qua

Sau khi được chia sẻ, clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra bức xúc trước hành động đánh đập con dã man của người bố này.

"Không nghĩ người đàn ông địu con đi nhặt rác cực khổ ấy lại nỡ ra tay đánh con dã man như vậy. Các bé còn nhỏ chưa biết hoặc làm sai phải uốn nắn từ từ, không nên đánh con như vậy", tài khoản S.G. chia sẻ.

"Thương các bé quá. Dẫu biết cảnh gà trống nuôi con, một nách 3 đứa nhỏ là vô cùng vất vả nhưng cũng không vì thế mà mang đòn roi ra để dạy dỗ con cái. Chúng vẫn còn nhỏ chưa biết gì mà", tài khoản H.B. bình luận.

>> Công an xác nhận hình ảnh ông bố địu con nhặt rác chỉ là màn kịch, quá khứ bất hảo...

>> Ông bố địu con đi nhặt rác bị cư dân mạng tố vợ không hề bỏ đi


Theo Trí Thức Trẻ


Ông bố địu con nhặt rác

dùng thắt lưng đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.