Ôtô lao xuống vực ở Đà Lạt trong đêm, đến sáng mọi người mới phát hiện

Xe vừa qua khỏi đèo Tà Nung, vào khúc cua thì mất lái lao xuống vực sâu 30 m trong đêm nhưng đến sáng mọi người mới phát hiện.

Khuya 16/4, ông Nguyễn Đình Hải (58 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) và ông Bùi Quang Thuận (50 tuổi, ngụ Ba Đình, Hà Nội) chạy ôtô biển số 29A-198.16 từ huyện Lâm Hà về thành phố Đà Lạt.

Khi đến khu vực làng hoa Vạn Thành, phường 5, thành phố Đà Lạt thì xe mất lái lao xuống vực sâu sát một nhà kính trồng hoa.

Ôtô lao xuống vực ở Đà Lạt trong đêm, đến sáng mọi người mới phát hiện-1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: C.A.

Đến sáng ngày 17/4, người dân đi làm mới phát hiện vụ tai nạn và báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, cả hai nạn nhân trên chiếc xe bị gãy chân, đa chấn thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Công an thành phố Đà Lạt đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/oto-lao-xuong-vuc-o-da-lat-trong-dem-den-sang-moi-nguoi-moi-phat-hien-post1310345.html

vụ tai nạn


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.