Phát hiện hai xác chết trong nghĩa trang

Ngày 22/9, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang điều tra một vụ chết người ở  xã Tư Mại.

Trước đó, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tin báo của Công an xã Tư Mại về việc người dân phát hiện bên trong nhà quản trang của Nghĩa trang nhân dân thôn Phùng Hưng (xã Tư Mại) có 2 tử thi là nam giới chết chưa rõ nguyên nhân.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an huyện Yên Dũng đã phân công lực lượng, tổ chức kiểm tra xác minh vụ việc. Kết quả xác định 2 tử thi là anh Nguyễn Văn Đ (SN 1977) và anh Nguyễn Văn Ng (SN1983) cùng trú ở thôn Tân Độ, xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng.

Phát hiện hai xác chết trong nghĩa trang-1
Khu vực phát hiện 2 xác chết.

Công an huyện Yên Dũng đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu mẫu có liên quan để phục vụ công tác giám định theo quy định. Qua xác định ban đầu, trên cơ thể của hai tử thi đều không có ngoại lực tác động. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phat-hien-hai-xac-chet-trong-nghia-trang-post1571277.tpo

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.