Phát hiện người phụ nữ tử vong dưới chân tòa nhà, khu chung cư phát thông báo truy tìm danh tính

Vào khoảng 8h sáng 26/10, người dân khu vực chung cư Gemek Tower 1 Lê Trọng Tấn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ rơi từ trên cao xuống đất tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ người dân, vào khoảng thời gian trên một số người phát hiện nạn nhân nữ khoảng 30 tuổi nằm bất động dưới sân trước khu vực tòa nhà. Khi tìm hiểu, với những dấu hiệu quan sát ban đầu, nhiều người cho rằng nạn nhân có thể rơi từ trên cao xuống.

Ngay sau đó, một số cán bộ thuộc ban quản lý tòa nhà có mặt để xác minh, ít phút sau Ban quản lý chung cư Gemek Tower cũng đã phát đi thông báo tìm người thân nạn nhân đến xác nhận thi thể.

Phát hiện người phụ nữ tử vong dưới chân tòa nhà, khu chung cư phát thông báo truy tìm danh tính-1

Hiện trường vụ việc (ảnh FB)

Trưa cùng ngày, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo thuộc cơ quan chức năng xã An Khánh cho biết, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục xác minh nhân thân người phụ nữ này.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-phat-hien-nguoi-phu-nu-tu-vong-duoi-chan-toa-nha-khu-chung-cu-phat-thong-bao-truy-tim-danh-tinh-162202610140857900.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.