Phát hiện thi thể bị trói tay, chân nhét trong bao tải

Thứ tư, 29/03/2017 06:48
Kiểm tra bao tải, người dân phát hiện thi thể người đàn ông tử vong, tay chân đều bị trói.

Kiểm tra bao tải, người dân phát hiện thi thể người đàn ông tử vong, tay chân đều bị trói.

Ảnh minh họa


Ngày 28.3, ông Lê Văn Tuân – Trưởng Công an xã Thanh Thủy (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho biết, Công an huyện Thanh Hà và Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ nghi án sát hại anh Nguyễn Xuân Tân (SN 1974, trú tại thôn Tứ Cường, xã Phượng Hoàng).

Ông Tuân cho biết, trước đó 2 ngày, người dân địa phương có nhìn thấy một bao tải nổi trên sông Thái Bình đoạn qua xã Thanh Thủy có mùi hôi thối. Tuy nhiên, tưởng xác động vật nên không ai để ý.

“Gia đình nạn nhân đi tìm dọc bờ sông thấy bao tải trôi vào bờ bốc mùi hôi thối. Nghi ngờ có thể người thân bị sát hại, người nhà rạch ra xem thì thấy mặt anh Tân”, ông Tuân thông tin.

Theo ông Tuân, khi người nhà phát hiện, thi thể anh Tân được nhét trong 2 bao tải, có dấu hiệu phân hủy, hai tay nạn nhân bị trói ra phía sau, 2 chân cũng bị trói. “Với dấu hiệu như vậy rất có thể là án mạng”, ông Tuân nói.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Hà và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã về khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Phượng Hoàng, anh Tân đã có gia đình, vợ con và ở địa phương làm ruộng, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Gia đình nạn nhân trình báo việc anh Tân mất tích từ hôm 20.3 sau khi đi xe máy rời khỏi nhà.
 

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet