Phát hiện thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới trong tư thế nằm úp mặt. Cách thi thể không xa có chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Trước đó, trưa 20/5, người dân phát hiện thi thể nữ giới trong tư thế nằm úp dưới mương nước ở đường Vĩnh Phú 23 thuộc phường Vĩnh Phú (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Phát hiện thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn-1
Thi thể nạn nhân dưới mương nước

Phát hiện thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn-2
Chiếc xe máy trên bờ nghi của nạn nhân

Nhận được tin báo, công an địa phương đến phong tỏa hiện trường, tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Cạnh thi thể nữ giới, lực lượng chức năng phát hiện có chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân được ngành chức năng đưa về nhà xác để chờ thân nhân đến nhận. Bước đầu xác định nạn nhân tên N.T.H (53 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/phat-hien-thi-the-nu-gioi-chet-bat-thuong-duoi-muong-nuoc-can-20220520143528608.chn

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.