Sàm sỡ phụ nữ, nam thanh niên bị đẩy xuống mương

Nam thanh niên có hành vi sờ bộ phận nhạy cảm của một phụ nữ tại xã An Thái (Hải Phòng).

Nam thanh niên có hành vi sờ bộ phận nhạy cảm của một phụ nữ tại xã An Thái (Hải Phòng). Người này bị người dân giữ lại và đẩy xuống mương.

Ngày 3/1, Công an xã An Thái, huyện An Lão, Hải Phòng, đang làm việc với một thanh niên để xác minh hành vi sàm sỡ một phụ nữ.

Theo đó, ngày 1/1, một clip trên mạng xã hội quay lại cảnh một nam thanh niên mặc đồ đen, bị người dân giữ lại tra hỏi sau khi có hành động bóp ngực một phụ nữ đang đi trên đường.

Sàm sỡ phụ nữ, nam thanh niên bị đẩy xuống mương-1

Nam thanh niên bị nghi sàm sỡ phụ nữ rồi bị đẩy xuống mương. Ảnh: H.N.

Trong clip, nam thanh niên tỏ thái độ thách thức, phủ nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, nạn nhân cho biết hành động sàm sỡ của nam thanh niên đã được một camera hành trình ôtô ghi lại.

Sau đó, người dân đẩy kẻ bị tố sàm sỡ xuống mương và ngăn không cho người này lên bờ.

Trao đổi với Zing.vn, chủ tịch UBND xã An Thái cho biết sáng nay, công an xã đã mời nam thanh niên trong clip lên trụ sở làm việc để xác minh. Danh tính người này chưa được tiết lộ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/sam-so-phu-nu-nam-thanh-nien-bi-day-xuong-muong-post1032104.html

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.