Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ cán bộ ném tiền trong quán ăn

Tối 2/10, Sở TN&MT Đà Nẵng có thông tin ban đầu về vụ việc một người đàn ông được cho là cán bộ của Sở ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo đó, Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết, đã tiếp nhận được phản ánh cán bộ của ngành có hành vi thiếu chuẩn mực, lớn tiếng tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip nêu trên là ông Đ.C.P - Phó Trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng.

Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ cán bộ ném tiền trong quán ăn-1

Hình ảnh cán bộ Sở ném tiền được camera của quán ghi lại được. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Sở đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có), báo cáo kết quả về giám đốc Sở. Sở sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Vụ việc trước đó thể hiện, vào ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr đăng tải đoạn video kèm nội dung về vụ việc về một người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., do quán đông và có thối cho khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới thối tiền lẻ.

Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói “tụi bây đưa rác cho con tau à và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", tài khoản này viết. Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông ném tiền này tên Ph., là cán bộ làm việc tại Sở TN&MT Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Sở TN&MT Đà Nẵng khẳng định: Việc này nếu đúng là của cá nhân nào thì người đó sẽ chịu trách nhiệm. Quan điểm của Sở sẽ xử lý cán bộ theo đúng quy định nếu có hành vi gây ảnh hưởng đến uy tín. Còn lại nếu gây ảnh hưởng an toàn trật tự thì cơ quan chức năng sẽ xử lý. Sở sẽ cho xác minh toàn bộ vụ việc.

Theo Congly.com.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congly.vn/so-tn-mt-da-nang-len-tieng-vu-can-bo-nem-tien-trong-quan-an-214428.html

Đà Nẵng


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.