Sự thật thùng carton nghi chứa thi thể trẻ sơ sinh trong 1 tòa nhà ở quận 7

Vụ việc người dân phát hiện thùng carton tại 1 tòa nhà ở quận 7 nghi chứa thi thể trẻ sơ sinh bên trong khi lan truyền đã lập tức gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, đến chiều 7-5, Công an quận 7 (TP HCM) xác nhận thi thể được phát hiện trong thùng carton tại một tòa nhà trên địa bàn chỉ là xác động vật, không phải thi thể người như dư luận đồn đoán.

Sự thật thùng carton nghi chứa thi thể trẻ sơ sinh trong 1 tòa nhà ở quận 7-1

Các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Trước đó, vào khoảng 8 giờ cùng ngày, một bảo vệ tòa nhà này ngửi thấy mùi hôi từ thùng carton để dưới tầng hầm nên cùng một vài người khác đến kiểm tra thì thấy bên trong thùng có xác chết đã phân huỷ. Nghi là thi thể của trẻ sơ sinh nên đại diện chung cư đã cấp báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường điều tra. Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định bộ phận phân huỷ trong thùng là xác động vật.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/su-that-thung-carton-nghi-chua-thi-the-tre-so-sinh-trong-1-toa-nha-o-quan-7-20220507162953862.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.