Tài xế "cố thủ", hút thuốc trong ô tô dù xe bị kéo đi vì đậu sai quy định

Tài xế ô tô cố tình ngồi hút thuốc dù lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe làm việc.

Tài xế ô tô cố tình ngồi hút thuốc dù lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe làm việc.

Tài xế cố thủ, hút thuốc trong ô tô dù xe bị kéo đi vì đậu sai quy định - Ảnh 1.

Ngày 24/5, UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) tiếp tục phối hợp với CSGT, Đội QLTTĐT quận 1 xuống đường lấy lại vỉa hè cho người đi bộ.

Trong buổi tuần tra vào ngày hôm nay, lực lượng chức năng phường đã lập biên bản xử lý nhiều cơ sở kinh doanh vi phạm lấn chiếm vỉa hè, đậu xe máy dưới lòng đường sai quy định.

Tại các tuyến đường xung quanh bệnh viện Từ Dũ, tình trạng ô tô dừng đỗ sai quy định gây ách tắc giao thông cũng đã được cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Một chiếc ô tô biển số 51G -28753 do một người đàn ông điều khiển đã dừng đỗ trái phép trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần bệnh viện Từ Dũ. Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý nhưng người này chống đối, không xuất trình giấy tờ, bỏ vào trong xe cố thủ.

Khi cơ quan chức năng tiến hành cẩu xe về trụ sở thì người đàn ông này vẫn tiếp tục ngồi trong xe, hút thuốc, nhất quyết không ra ngoài.

Tài xế cố thủ, hút thuốc trong ô tô dù xe bị kéo đi vì đậu sai quy định - Ảnh 2.

Ảnh: Minh Mẫn.


 


Theo Trí Thức Trẻ


tài xế

vi phạm giao thông

Bình luận(1)
ĐỖ LÊ
27/05/2018 | 09:29
Theo tôi khi các cơ quan chức năng đi làm công việc này cần kết hợp cả cảnh sát trật tự và cảnh sát cơ động ! bất cứ hành động nào chống người thi hành công vụ đều thẳng tay trừng trị tại chỗ ! kể cả là còng tay di lý về trụ sở để làm việc như vậy mới trấn áp được số người não phẳng và vô văn hóa ngày càng nhiều !