Tập đoàn Tân Hiệp Phát có tổng giám đốc mới sau khi ông Trần Quí Thanh bị bắt

Ông David Riddle, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNNH thương mại - dịch vụ Tân Hiệp Phát, sẽ đảm nhận vai trò tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật của công ty.

Ngày 11-4, Công ty TNNH thương mại - dịch vụ Tân Hiệp Phát (Công ty Tân Hiệp Phát, có địa chỉ tại phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã có thông cáo báo chí về việc thay đổi nhân sự cũng như tình hình hoạt động của doanh nghiệp sau khi ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc và bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc, bị bắt một ngày trước đó. 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát có tổng giám đốc mới sau khi ông Trần Quí Thanh bị bắt-1
Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc và bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát bị bắt hôm 10-4

Theo đó, ông David Riddle, Phó Chủ tịch HĐQT công ty sẽ đảm nhận vai trò tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật của Công ty Tân Hiệp Phát. Ông David Riddle đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua với chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty này. 

Thông cáo báo chí nêu rõ, với sự tôn trọng với khách hàng, đối tác, các cơ quan Nhà nước, các phương tiện thông tin đại chúng, vì trách nhiệm với xã hội và người lao động, Công ty Tân Hiệp Phát sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc này với hoạt động của công ty và các đối tác có liên quan.

Hiện Công ty Tân Hiệp Phát có hàng ngàn người lao động trực tiếp, hàng chục ngàn đối tác khác trong chuỗi cung ứng, tiêu thụ, xây dựng, vận tải, hàng chục ngàn hộ nông dân trồng trà và thảo mộc trên cả nước…

Giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát.

Thông cáo báo chí còn nêu Công ty Tân Hiệp Phát luôn tin tưởng vào sự công minh của các cơ quan pháp luật trong quá trình giải quyết sự việc, tin tưởng vào sự khách quan của các phương tiện thông tin đại chúng, quý khách hàng, đối tác khi đánh giá về sự việc.

Dù gặp khó khăn, Công ty Tân Hiệp Phát luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm như đã công bố, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; duy trì hoạt động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đối tác, bà con nông dân trồng nguyên liệu; tiếp tục đóng góp ngân sách và làm từ thiện.

Đồng thời, công ty tiếp tục duy trì, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài, các chương trình từ thiện...

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tap-doan-tan-hiep-phat-thay-tong-giam-doc-sau-khi-ong-tran-qui-thanh-bi-bat-2023041117123385.htm

Tân Hiệp Phát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.