Tàu hoả đâm nát ô tô 4 chỗ chết máy nằm ngang đường ray

Chiều ngày 2.7, một chiếc xe ô tô 4 chỗ khi đi qua đoạn Phú Xuyên, Hà Nội chết máy giữa đường ray đã bị tàu hoả NA12 đâm nát.

Khoảng 18h30 chiều ngày 2.7, một chiếc xe ô tô 4 chỗ khi đi qua đoạn Phú Xuyên, Hà Nội chết máy giữa đường ray đã bị tàu hoả NA12 đâm nát.


Clip: Tàu hoả đâm nát ô tô 4 chỗ chết máy nằm ngang đường ray.

Sự việc xảy ra vào lúc 18h30 phút chiều ngày 2.7, xe ô tô 4 chỗ chết máy giữa đường ray, nhiều người dân xung quanh đã cố gắng kéo chiếc xe ra khỏi đường ray trước khi tàu đến nhưng không kịp nên đành để lại chiếc xe và rời xa khu vực đường ray để bảo toàn tính mạng.

Tàu hoả đâm nát ô tô 4 chỗ chết máy nằm ngang đường ray ảnh 1

Tàu hỏa đâm biến dạng một bên chiếc xe ôtô con

Lúc này tàu hỏa NA12 đi tới đã đâm phải chiếc xe đang nằm trên đường ray khiến xe ô tô gần như nát toàn bộ. Ngay lập tức nhiều nhân viên trên tàu đã xuống cùng với người dân kéo chiếc xe ra khỏi đường ray. Sự cố khiến tàu hỏa bị chậm hơn 15 phút so với hành trình đã định, nhiều hành khách trên tàu hoang mang.

Tàu hoả đâm nát ô tô 4 chỗ chết máy nằm ngang đường ray ảnh 2
 
Tàu hoả đâm nát ô tô 4 chỗ chết máy nằm ngang đường ray ảnh 3

Người dân, hành khách và nhân viên tàu xuống khắc phục sự cố

Được biết trên xe ô tô có khoảng 4 người trong cùng gia đình, may mắn trước khi tàu hỏa đến họ đã kịp chạy thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Hiện tại đoàn tàu đang tiếp tục hành trình về Hà Nội của mình, lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc.

Theo Nguyễn Hà (Lao Động)


tai nạn giao thông

tàu hỏa đâm ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.