Thanh niên 25 tuổi chết lõa thể trên sông Sài Gòn

Thi thể thanh niên khoảng 25 tuổi, trên người không mặc quần áo, được người dân phát hiện nổi lềnh bềnh trên sông Sài Gòn.

Thi thể thanh niên khoảng 25 tuổi, trên người không mặc quần áo, được người dân phát hiện nổi lềnh bềnh trên sông Sài Gòn.

Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các lực lượng liên quan đang điều tra nguyên nhân tử vong của thanh niên không mặc quần áo trên sông Sài Gòn

Sáng 3/8, nhiều người trên chiếc sà lan chạy trên sông Sài Gòn đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM, nhìn thấy vật thể lạ nổi lềnh bềnh dưới nước.

Thanh nien 25 tuoi chet loa the tren song Sai Gon hinh anh 1
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác. Ảnh: Lê Trai.

Tiến lại gần kiểm tra, họ tá hỏa khi phát hiện đó là thi thể nam giới, khoảng 25 tuổi, trên người không mặc quần áo nên hô hoán. Ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn) có mặt kéo thi thể nạn nhân vào bờ và trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt ghi nhận lời kể nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Theo công an, nạn nhân chết khoảng 1-2 ngày, thi thể đã bắt đầu trương phình. Trên người nạn nhân không có vết thương, đầu tóc cắt ngắn gọn, chỉ còn một chóp tóc trên đỉnh đầu.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa về nhà xác. Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân.

Thanh nien 25 tuoi chet loa the tren song Sai Gon hinh anh 2
Vị trí nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

thi thể

xác chết lõa thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.