Thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà 5 tầng

Tối 7-12, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà nhiều tầng trên địa bàn.

Thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà 5 tầng-1
Trước đó, chiều cùng ngày, người dân phát hiện thanh niên tử vong ở căn nhà 5 tầng trên đường A4 (phường 12, quận Tân Bình, TPHCM) nên báo công an.

Người dân sống ở địa phương cho biết, căn nhà này cũng là trụ sở công ty hoạt động kinh doanh bất động sản.

Theo những người làm việc bên trong căn nhà này, người tử vong tên L.V.G. (sinh năm 1999, ngụ tỉnh Điện Biên). Trước đó, G. trọ cách hiện trường không xa, nhưng thời gian gần đây chuyển vào công ty ở.

Thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà 5 tầng-2

Hai ngày trước, mọi người không thấy G. ở chỗ làm nên có tìm kiếm, gọi điện thoại nhưng không được. Lúc làm việc tại căn nhà, mọi người có ngửi thấy mùi hôi. Sau đó phát hiện vị trí thi thể G. gần ổ điện, nghi bị điện giật.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Theo Sài Gòn giải phóng

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.sggp.org.vn/thanh-nien-tu-vong-bat-thuong-trong-can-nha-5-tang-post717432.html

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.