Thi thể 2 bé gái sơ sinh được phát hiện trong thùng rác: Người mẹ trần tình

Bình luận3

Mẹ của 2 bé gái sơ sinh đã trần tình về lý do để con trong thùng rác ở nhà vệ sinh.

Mẹ của 2 bé gái sơ sinh đã trần tình về lý do để con trong thùng rác ở nhà vệ sinh.

>> Phát hiện thi thể 2 thai nhi trong thùng rác công ty giày

Sáng 18/9, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã tìm thấy người mẹ của 2 bé gái sơ sinh được phát hiện trong thùng rác ở một công ty sản xuất giày trên địa bàn vào ngày 12/9.

Tại cơ quan công an, chị H - mẹ của 2 bé khai nhận vào ngày 11/9, trong lúc đi làm thì bị đau bụng nên vào nhà vệ sinh. Sau đó, chị H sinh ra 2 bé gái, tuy nhiên cả 2 bé đã chết trước khi ra đời.

Thấy vậy, chị H đã bỏ 2 bé gái vào trong bịch nilon, cột lại để trong thùng rác ở nhà vệ sinh. Ngay sau đó, chị xin nghỉ để về nhà.

Thi thể 2 bé gái sơ sinh được phát hiện trong thùng rác: Người mẹ trần tình - Ảnh 1.

Thi thể 2 bé gái được tìm thấy trong thùng rác. (Ảnh minh họa)

Qua quá trình điều tra, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm được tung tích chị H - người mẹ của 2 bé gái trên.

Chị H cho biết, vào ngày 7/9 chị đi khám bác sĩ thì được thông báo chị mang song thai. Tuy nhiên, bác sĩ cũng phát hiện thai nhi không có tim thai và đầu có dấu hiệu bị dị tật.

Bác sĩ khuyên chị H nên đến bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để điều trị, thăm khám nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chị không làm theo hướng dẫn của bác sĩ, đến ngày 11/9 thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, vào sáng 12/9, một nhân viên vệ sinh của công ty giày trong khu CN Đông Xuyên (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) khi đến dọn dẹp tại nhà vệ sinh của phân xưởng B thì phát hiện một túi nilon lạ trong thùng rác.

Mở ra kiểm tra, nhân viên công ty tá hỏa phát hiện bên trong túi nilon có thi thể 2 thai nhi. Qua kết quả khám nghiệm tử thi, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định 2 thai nhi mang giới tính nữ, khoảng 27 tuần tuổi và đã tử vong trước lúc chào đời.

Sau khi làm xong các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã tổ chức chôn cất 2 thai nhi ở nghĩa trang Giáo xứ Phước Tỉnh ( ấp Phước Hiệp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục thụ lý hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo VTC News


thùng rác

Trẻ sơ sinh

nhà vệ sinh

thi thể

công nhân vệ sinh

Bình luận(3)
Phan thị hồng ngoan
26/09/2017 | 17:10
Trời ơi sao thời đại này vẫn còn sót lại những người mẹ vô lương tâm thế
Bó tay bà mẹ.
Linhnguyen
19/09/2017 | 07:46
đẻ xong rồi gói bỏ vào thùng rác rồi đi về nhà được nữa à?