Thi thể bé trai sơ sinh bị bỏ bên đường tàu

Người dân đi ngang qua khu vực đường tàu thuộc phường Vàng Danh bất ngờ phát hiện thi thể một bé trai trong quá trình phân hủy.

Tối 27/12, Công an thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ vụ một bé trai sơ sinh bị tử vong bên cạnh đường tàu.

Thi thể bé trai sơ sinh bị bỏ bên đường tàu-1

Nơi bé trai tử vong. Ảnh: H.D.

Chiều cùng ngày, người dân phát hiện một bé trai nặng khoảng 2 kg bị bỏ rơi tại khu vực đường tàu thuộc phường Vàng Danh, TP Uông Bí, trong tình trạng không có quần áo và trong quá trình phân hủy.

Theo nhân chứng, khu vực này không có nhà dân và ít người qua lại, bé trai này bị bỏ rơi từ nhiều ngày trước.

Công an thành phố Uông Bí khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân, truy tìm tung tích nạn nhân. Thi thể bé trai đã được người dân đưa đi mai táng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thi-the-be-trai-so-sinh-bi-bo-ben-duong-tau-post1167457.html?fbclid=IwAR3ZpAaojgBId9gkYOmaif-JS-fUyvL9Scyhx3Ks7dCPsqwrOMPKPgaE5aU

bé sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.