Thiếu nữ 16 tuổi mất tích, để lại thư: Bố mẹ suốt ngày đánh mắng, đi học thì bị bắt nạt, đừng tìm con

Lá thư đầy những lời lẽ tiêu cực của thiếu nữ 16 tuổi mất tích khiến cha mẹ em đau lòng, vội cầu cứu công an.

Chiều 22/2, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được tin báo của anh Phạm Minh Tuấn (sinh năm 1982, trú tại thôn 5, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về việc con gái mình, cháu Ph.Th.Y.Nh. (sinh năm 2008) mất tích

Cháu Nh. được xác định là bỏ nhà đi từ 14 giờ ngày 22/2, và trước khi đi, cháu để lại một bức thư có lời lẽ tiêu cực, bất ổn về tâm lý khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích, để lại thư: Bố mẹ suốt ngày đánh mắng, đi học thì bị bắt nạt, đừng tìm con-1
Thư cháu Nh. để lại trước khi bỏ nhà đi

Theo đó, cháu Nh. vì bức xúc chuyện bố mẹ suốt ngày đánh mắng, nhắc chuyện tiền nuôi cháu ăn học, đến trường thì bị bạn bè bắt nạt, dị nghị nên không muốn ở nhà nữa. Nh. cũng dọa bố mẹ không được đi tìm mình.

Theo gia đình, khi bỏ đi Nh. mặc áo trắng, chân váy đen, khoác balo học sinh và được một chiếc xe ô tô 5 chỗ đón. Trước khi đi, cháu để lại cho gia đình bức thư với nội dung như trên. 

Gia đình vô cùng lo lắng và cầu cứu công an tỉnh Tuyên Quang cũng như khẩn thiết kêu gọi sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng mạng. 

Rất may, sáng 23/12, sau ít giờ phát thông báo, công an tỉnh Tuyên Quang đã xác nhận gia đình tìm được cháu Nh. Thông tin cụ thể về vụ việc không được tiết lộ thêm. 

Những ngày gần đây, hàng loạt vụ việc các thiếu nữ "mất tích" xảy ra, khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Các chuyên gia xã hội học, tâm lý khuyến cáo các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi "ẩm ương" tăng cường chú ý, chăm sóc con mình hơn. Đặc biệt, cần quan tâm đến những biểu hiện tâm lý thất thường của con để hỗ trợ con, tránh tạo áp lực, đánh mắng trẻ.

Theo Đời sống Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thieu-nu-16-tuoi-mat-tich-e-lai-thu-bo-me-suot-ngay-anh-mang-i-hoc-thi-bi-bat-nat-ung-tim-con-a404209.html

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.