Dự báo thời tiết 1/9, Hà Nội nắng nóng, tia cực tím nguy cơ gây hại cao

Dự báo thời tiết 1/9, miền Bắc và miền Trung trời nắng nóng; chỉ số tia cực tím ở Hà Nội có nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người.

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, riêng Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái có nắng nóng; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 1/9, Hà Nội nắng nóng, tia cực tím nguy cơ gây hại cao-1
Miền Bắc nắng nóng ngày trước Quốc khánh.

Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái 34-37 độ; thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ; thấp nhất 25-28 độ.

Thời tiết Hà Nội ngày nắng nóng; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.   

Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ; thấp nhất 26-29 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ; thấp nhất 25-28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ; thấp nhất 25-28 độ.

Tây Nguyên ngày nắng; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; thấp nhất 21-24 độ.

Nam Bộ ngày nắng; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ phổ biến 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; tại TP.HCM và Cần Thơ 34 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-1-9-tia-cuc-tim-tai-ha-noi-nguy-co-gay-hai-cao-670671.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.