Thông tin bất ngờ vụ cô dâu 14 tuổi ở Sơn La

Chính quyền địa phương cho biết, ngay sau khi có thông tin về việc cô gái 14 tuổi đã tổ chức lễ cưới, công an xã đã khẩn trương vào cuộc xác minh.

Chính quyền địa phương cho biết, ngay sau khi có thông tin về việc cô gái 14 tuổi đã tổ chức lễ cưới, công an xã đã khẩn trương vào cuộc xác minh.Hình ảnh cô dâu "nhí" mới 14 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội.

Gần 2 ngày qua, trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh một cô gái còn trẻ tuổi đã trở thành cô dâu khiến nhiều người chú ý, xôn xao bàn tán.

Theo thông tin đăng kèm với những hình ảnh này, cô dâu "nhí" năm nay mới chỉ 14 tuổi và vừa kết hôn vào ngày 04/01.

Đám cưới vừa được tổ chức tại bản Tầm Phế, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Thông tin bất ngờ vụ cô dâu 14 tuổi ở Sơn La-1

Thông tin về đám cưới được đăng tải trên mạng xã hội facebook

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, sáng 6/1, trao đổi với PV, ông Đinh Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu cho biết, vào ngày hôm qua (5/1), chính quyền địa phương nhận được thông tin về việc tại xã có đám cưới của một cô dâu "nhí" mới 14 tuổi.

Ngay sau đó, lực lượng công an xã đã vào cuộc xác minh, điều tra thì tại địa phương không có đám cưới nào như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

"Người đăng ghi địa danh lung tung chứ đám cưới không phải trên địa bàn xã Tân Hợp. Hiện chúng tôi vẫn đang cho công an xã điều tra, làm rõ đám cưới này xảy ra ở địa bàn xã nào và tìm hiểu về người đăng tải những thông tin trên...", ông Thuận nói.


Theo Trí Thức Trẻ


cô dâu nhí

tảo hôn

Sơn La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.