Thông tin bất ngờ vụ nam thanh niên vi phạm giao thông hô lớn: "Bác tao là trưởng công an"

Lãnh đạo phường Quyết Tâm cho biết, qua làm việc ban đầu xác định, nam thanh niên vi phạm giao thông buông lời chửi bới rồi gọi cả gia đình ra không có quan hệ gì với công an.

Lãnh đạo phường Quyết Tâm cho biết, qua làm việc ban đầu xác định, nam thanh niên vi phạm giao thông buông lời chửi bới rồi gọi cả gia đình ra không có quan hệ gì với công an.

Nam thanh niên lớn tiếng chửi bới công an. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc thanh niên xăm trổ, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nhưng khi bị công an xử lý vi phạm đã lớn tiếng dọa: "Bác tao là Trưởng công an TP", trao đổi với PV, ông Lò Phong Nam - Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) cho biết:

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo ông Nam, qua nắm bắt sơ bộ thì gia đình thanh niên vi phạm giao thông mới chuyển về địa bàn TP. Sơn La tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình này cũng không có mối quan hệ gia đình nào với công an TP. Sơn La.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để xử lý đúng theo pháp luật, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo với báo chí.

Trước đó, ngày 2/7, Công an phường Quyết Tâm, TP. Sơn La trong quá trình tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác.

Trong khi lực lượng công an đang xử lý, nam thanh niên vi phạm giao thông gọi cả gia đình gồm bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sau đó, người này còn buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: "Bác tao là Trưởng công an TP".


Theo Trí Thức Trẻ


thanh niên xăm trổ

công an

vi phạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.