Thông tin mới vụ nghi vợ cắt của quý, chồng nằm gục trên vũng máu: Nạn nhân chưa có vợ, đã tử vong tại bệnh viện

Trước thông tin về người đàn ông nằm gục trên vũng máu do bị vợ cắt của quý ở Hà Nội gây hoang mang dư luận.

Trước thông tin về người đàn ông nằm gục trên vũng máu do bị vợ cắt của quý ở Hà Nội gây hoang mang dư luận. Chiều 24/5, cơ quan chức năng chi biết người này chưa hề có vợ và đã tử vong tại bệnh viện.

Theo đó, lực lượng chức năng quận Hà Đông cho hay, nạn  nhân là anh Nguyễn Minh Đ. sinh năm 1972, có hộ khẩu thường trú tại đường Nhuệ Giang (Hà Đông).

Theo xác minh ban đầu, anh Đ. chưa xây dựng gia đình và là đối tượng nghiện hút. Vết thương tại đùi bên phải bị nhiễm trùng do tiêm chích. Sáng hôm nay ngay sau khi bị vỡ ven nên được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 103, nhưng sau đó đã tử vong

Hiện, công an phường đã lập hồ sơ vụ việc ban đầu.

Thông tin mới vụ nghi vợ cắt của quý, chồng nằm gục trên vũng máu: Nạn nhân chưa có vợ, đã tử vong tại bệnh viện-1Thông tin xôn xao trên mạng xã hội.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội thông tin về người đàn ông nằm ở cửa một ngôi nhà trên phố Phùng Hưng (Hà Đông, Hà Nội) do mâu thuẫn với vợ nên bị cắt của quý. 

Tuy nhiên, sau khi xác minh, sự thật không như những tin đồn trên mạng xã hội. Người đàn ông này bị nghiện nhiều năm và đang ở với mẹ. Sự việc xảy ra do anh này chích thuốc nhưng không may bị vỡ ven khiến máu chảy nhiều. Mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch rồi sau đó tử vong.
 


Theo Tổ Quốc


tử vong

tung tin đồn

tin đồn thất thiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.