Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tháng tuổi bị lũ cuốn

Sau nhiều giờ tìm kiếm, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé 4 tháng tuổi ở Nghệ An bị lũ cuốn trôi lúc rạng sáng ngày 2/10.

Sáng nay (3/10), theo báo cáo nhanh của UBND huyện Kỳ Sơn, từ 23h đêm ngày 1/10, nước lũ từ hướng xã Tây Sơn theo khe Huồi Giảng đã đổ về khu vực thị trấn Mường Xén. Đến tầm 5h sáng ngày 2/10, nước lũ đổ về mạnh, gây ra hiện tượng lũ quét kinh hoàng.

Trận lũ quét đã làm 14 nhà bị trôi hoàn toàn, 100 nhà bị ngập nặng, 19 nhà bị sạt lở, 2 xe ô tô bị trôi, 10 ô tô bị ngập trong bùn đất và rất nhiều xe máy nằm trong bùn cát.

Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tháng tuổi bị lũ cuốn-1

Lũ quét kinh hoàng ở huyện Kỳ Sơn - Ảnh: Bá Khánh

Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) Vi Thị Quyên cho biết, đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 2 bản Hoà Sơn và Sơn Hà (xã Tà Cà) bị chia cắt, công tác tiếp cận rất khó khăn.

“Thi thể cháu bé 4 tháng tuổi M.N.C, con của vợ chồng anh M.X T. (trú bản Sơn Hà) đã được tìm thấy ngay trong sáng ngày 2/10”, bà Quyên thông tin.

Vợ chồng anh T. nên duyên vào năm 2021, cháu C. là con gái đầu lòng của anh chị. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh T. vào Bình Dương tìm kiếm việc làm. 

“Đêm tối nước lũ dâng nhanh khiến mình không kịp trở tay dù đã cố gắng hết sức. Thương con nhưng không làm gì được. Công chúa của mẹ ngủ ngon. Mẹ xin lỗi tất cả là tại mẹ. Ở bên kia con có lạnh lắm không... ”, mẹ bé C. quặn lòng tâm sự.
 
 Hiện, công tác khác phục lũ quét ở huyện Kỳ Sơn đang được nhiều lực lượng tham gia ứng cứu.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tim-thay-thi-the-chau-be-4-thang-tuoi-bi-lu-cuon-2066094.html?fbclid=IwAR1aV08xOG43AHrlIGMhYoW-Tay2MI6PsvMwO5OMCZX8ZUx2zoB5nu9Yq0I

thi thể


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.