TP HCM: Phát hiện 1 thanh niên tử vong trong sân trường đại học

Trước đó, người này đi bộ từ bên ngoài vào trong trường rồi đi lên tầng 16...

Trưa 15-10, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cùng lực lượng liên quan tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ một thanh niên tử vong ở Trường Đại học Công nghệ TP HCM (Hutech - phường 25, quận Bình Thạnh).

TP HCM: Phát hiện 1 thanh niên tử vong trong sân trường đại học-1
Nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân.

Thông tin ban đầu, gần 6 giờ cùng ngày, một bảo vệ của trường nghe tiếng động rất mạnh ở sân trường nên đến kiểm tra. Người này tá hoả khi thấy một thanh niên (không có giấy tờ tuỳ thân) nằm bất động dưới đất, kiểm tra thấy đã tử vong nên gọi điện báo lực lượng chức năng.

Công an quận Bình Thạnh cùng các đơn vị có mặt trích xuất camera an ninh làm rõ nguyên nhân. Có 1 đôi dép được phát hiện tại tầng 16, toà B.

Trước đó, thanh niên trên đi bộ từ bên ngoài vào trong trường, sau đó đến tòa B của trường bấm thang máy lên tầng 14 rồi tiếp tục đi bộ lên tầng 16...

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-phat-hien-1-thanh-nien-tu-vong-trong-san-truong-dai-hoc-20231015114537095.htm

tphcm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.