TP.HCM: Bị chủ tiệm game bắt nhốt, nam nhân viên chết trong tư thế treo cổ

Ngày 6/4, Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ việc một nam nhân viên tiệm game tử vong trong tư thế treo cổ sau khi bị người chủ bắt nhốt.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 4/4, Công an phường Tăng Nhơn Phú, TP. Thủ Đức có nhận được tin báo của Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, quê Tiền Giang) là chủ tiệm game trên đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú) về việc phát hiện anh N.V.Q. (24 tuổi, quê Khánh Hòa) tử vong trong tư thế treo cổ.

Anh Q. là nhân viên làm việc cho Tâm tại tiệm game khác ở phường Linh Tây (TP. Thủ Đức).

TP.HCM: Bị chủ tiệm game bắt nhốt, nam nhân viên chết trong tư thế treo cổ-1

Tiệm game đã đóng cửa trong sáng ngày 6/4

Tại cơ quan Công an, Tâm khai nhận nghi ngờ anh Q. lấy 25 triệu đồng tại tiệm game nhưng không trả.

Đến tối ngày 3/4, Tâm đã bắt nhốt anh Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm game trên đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú) để ép nạn nhân trả lại tiền.


TP.HCM: Bị chủ tiệm game bắt nhốt, nam nhân viên chết trong tư thế treo cổ-2

Vị trí căn phòng nhân viên bị nhốt và tử vong trong tư thế treo cổ

Sau đó, Tâm giao cho một nhân viên khác là Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, quận Bình Thạnh) giám sát anh Q.

Đến khoảng 10h30 ngày 4/4, khi Mạnh vào kiểm tra thì phát hiện anh Q. chết trong tư thế treo cổ bằng một loại dây kẽm nên báo lại cho Tâm. Sau đó Tâm đi trình báo công an.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt tại tiệm game để khám nghiệm hiện trường và tử thi, lấy lời khai để điều tra. Đồng thời cơ quan chức năng cũng tiến hành tạm giữ Nguyễn Thành Tâm và Lê Hùng Mạnh để phục vụ điều tra vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-bi-chu-tiem-game-bat-nhot-nam-nhan-vien-chet-trong-tu-the-treo-co-161210604081722698.htm

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.