TPHCM: Nhà cao tầng bất ngờ đổ sập, đang triển khai tìm kiếm nạn nhân

Hiện trường cho thấy căn nhà cao tầng đổ sập hoàn toàn, lực lượng chức năng đang xác định số người thương vong và tìm kiếm cứu nạn.

Trưa ngày 24/9, một căn nhà cao tầng tại địa chỉ số 133/1 đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM bất ngờ bị đổ sập hoàn.

TPHCM: Nhà cao tầng bất ngờ đổ sập, đang triển khai tìm kiếm nạn nhân-1
Hiện trường vụ nhà sập

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (PC07, Công an TPHCM) nhanh chóng đến hiện trường. Xe cấp cứu cũng được huy động đến để sẵn sàng vận chuyển nạn nhân.

TPHCM: Nhà cao tầng bất ngờ đổ sập, đang triển khai tìm kiếm nạn nhân-2
Lực lượng chức năng mang dụng cụ chuyên dụng đến dò tìm, cứu hộ cứu nạn

TPHCM: Nhà cao tầng bất ngờ đổ sập, đang triển khai tìm kiếm nạn nhân-3
Đầu hẻm dẫn vào hiện trường đang được phong toả, người dân bị hạn chế ra vào để phục vụ việc tìm kiếm, cứu nạn

Hiện vẫn chưa rõ có người thương vong hay không. Lực lượng chức năng đang phong tỏa con hẻm dẫn vào hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị xác định, tìm kiếm người mắc kẹt trong căn nhà bị sập.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tphcm-nha-cao-tang-bat-ngo-do-sap-dang-trien-khai-tim-kiem-nan-nhan-20230924134513069.htm

tphcm

sập nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.