TP.HCM: Thi thể bé sơ sinh quấn trong lớp chăn mỏng vứt ở bãi đất trống

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong được quấn trong bọc chăn, người đàn ông hoảng sợ bỏ về nhà và sáng hôm sau mới trình báo công an.

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong được quấn trong bọc chăn, người đàn ông hoảng sợ bỏ về nhà và sáng hôm sau mới trình báo công an.

Trưa ngày 19/9, Công an quận Bình Tân, TP.HCM thông tin đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc phát hiện thi thể trẻ sơ sinh tại bãi đất trống trên đường Lê Cơ (thuộc khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM).

tp.hcm: thi the be so sinh quan trong lop chan mong vut o bai dat trong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vào chiều tối ngày (18/9), một người đàn ông vào bãi đất trống trên đường Lê Cơ để nhặt phế liệu thì phát hiện một bọc lớn.

Khi kiểm tra, người này tá hỏa thấy một thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong còn nguyên dây rốn quấn trong bọc chăn mỏng. Do hoảng sợ, người đàn ông bỏ chạy về nhà và đến sáng nay (19/9) mới đến trình báo công an.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng quận Bình Tân đã có mặt tại để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Theo Khai Tâm (Khám phá)

bé sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.