Trắng đêm tìm kiếm bé trai đuối nước khi ra biển chơi cùng nhóm bạn ở Nam Định

Vào lúc hơn 1h sáng 18/5, lực lượng Bộ đội Biên phòng, chính quyền huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã tìm thấy nam học sinh đuối nước trước đó.

Nạn nhân là cháu Trần Đức L. (SN 2008, trú tại xóm Nam Nghĩa, Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định). 

Cháu L. là học sinh THCS Hải Hưng bị đuối nước từ chiều hôm trước, cách điểm tìm thấy khoảng 50m, thuộc mom đê biển Xuân Hà, Hải Đông, Nam Định.

Trắng đêm tìm kiếm bé trai đuối nước khi ra biển chơi cùng nhóm bạn ở Nam Định-1
Khu vực dù có biển cảnh báo (Ảnh Diệu Nam)

Trước đó, khoảng 14h00 ngày 17/5, một nhóm khoảng 15 học sinh ra bãi biển thuộc địa bàn xã Hải Đông chơi. Trong nhóm có khoảng 3 em xuống biển tắm, một lúc sau bị sóng cuốn trôi, người dân gần đó đã cứu được 2 em còn 1 em bị nước cuốn đi không tìm thấy.

Ông Tư (người dân sống cạnh bãi biển) cho biết, nước biển lên rất cao, gió rất mạnh, rất đông các cháu học sinh ra tắm biển.

“Có những cháu tắm ra xa tôi đã ra đuổi vào gần bờ, một lúc sau thì có một nhóm cháu lấy được tấm xốp rồi mang ra mom biển, chỗ đấy có vòng xoáy. Sau đó, thấy 3 cháu gặp nguy hiểm, người dân đã bơi ra kéo được 2 cháu vào bờ, còn một cháu thì không thấy đâu nữa.

Khi đưa được 2 cháu vào bờ, các cháu liền bỏ chạy, chúng tôi giữ lại hỏi thì được biết các cháu ở xã Hải Hưng ra ngoài này chơi”, ông Tư cho hay.

Trắng đêm tìm kiếm bé trai đuối nước khi ra biển chơi cùng nhóm bạn ở Nam Định-2
Người dân tập trung để thay nhau tìm kiếm cháu bé

Trắng đêm tìm kiếm bé trai đuối nước khi ra biển chơi cùng nhóm bạn ở Nam Định-3
Nạn nhân đuối nước được tìm thấy

Trắng đêm tìm kiếm bé trai đuối nước khi ra biển chơi cùng nhóm bạn ở Nam Định-4
Chính quyền huy động rất đông lực lượng để tìm kiếm bé trai đuối nước

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Tr%e1%ba%afng+%c4%91%c3%aam+t%c3%acm+ki%e1%ba%bfm+b%c3%a9+trai+%c4%91u%e1%bb%91i+n%c6%b0%e1%bb%9bc+khi+ra+bi%e1%bb%83n+ch%c6%a1i+c%c3%b9ng+nh%c3%b3m+b%e1%ba%a1n+%e1%bb%9f+Nam+%c4%90%e1%bb%8bnh

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.