"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm.

Mua bán dâm qua ứng dụng MXH 4.000 thành viên 

Mới đây, CAQ Hà Đông, Hà Nội phối hợp với Phòng 5 - Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an đã triệt phá thành công đường dây chuyên môi giới mua bán dâm qua mạng xã hội, hoạt động ở nhiều địa phương.

Theo đó, qua công tác điều tra, CAQ Hà Đông phối hợp Phòng 5 - Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện hoạt động môi giới mại dâm của nhóm đối tượng qua ứng dụng Telegram có tên “D…and Sexies" với hơn 4.000 thành viên.

Trong nhóm này sẽ đăng tải và giới thiệu thông tin của các gái bán dâm (được đặt là “Baby”) với nhiều địa bàn tại các quận, huyện ở Hà Nội.

Tú ông 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm Sugar Baby gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách hảo ngọt-1
Các hoạt động mua bán dâm được thực hiện qua các ứng dụng MXH. Ảnh minh họa.

Nhóm hoạt động theo phương thức "khách hàng" (Daddy) liên hệ trước với nhà môi giới để đặt “Baby” và thỏa thuận giá tiền, sau đó nhà môi giới sẽ cho kết nối giữa “Daddy” và “Baby”. Kết thúc hợp đồng, “Baby” sẽ phải chuyển 30% tổng số tiền thu của khách cho các đối tượng quản lý, môi giới.

Số tiền cho mỗi cuộc giao dịch mà các “Daddy” phải trả dao động từ 3-10 triệu tùy theo các gói thỏa thuận.

Đáng chú ý, để đối phó với lực lượng chức năng, đối tượng quản lý nhóm chỉ giao dịch môi giới với khách mua dâm và gái bán dâm qua nhắn tin bằng ứng dụng Telegram và xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin sau khi giao dịch thành công. Tiền thanh toán đối tượng yêu cầu khách chuyển khoản lòng vòng bằng những nội dung giao dịch chuyển tiền ngụy trang rất kín kẽ.

Gái mại dâm gắn mác "sinh viên", "nhân viên công sở"

Trong đường dây vừa bị triệt phá, cơ quan Công an bước đầu xác định 2 đối tượng có hoạt động môi giới và 7 gái bán dâm.

Đặc biệt các “Baby” này được chào hàng là sinh viên, nhân viên công sở...

Chiều 12/1, 5 tổ công tác của CAQ Hà Đông và Phòng 5 – Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp kiểm tra hành chính, triệu tập, khám xét 5 địa điểm là nơi mua bán dâm, nơi ở của các đối tượng.

Tại Hà Nội, ban chuyên án triệu tập, khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Kiên; tiến hành kiểm tra hành chính 3 khách sạn trên địa bàn quận Hà Đông, phát hiện quả tang 3 đôi nam nữ đang có hoạt động mua bán dâm.

Đáng chú ý, đường dây bán dâm này hoạt động tại nhiều địa phương với nhiều chân rết.

Tú ông 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm Sugar Baby gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách hảo ngọt-2

Tại Nghệ An, cơ quan công an đã thu giữ khoảng 200 triệu đồng, hàng chục thiết bị điện tử, hàng chục thẻ ngân hàng và nhiều đồ vật tài liệu liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm của 2 đối tượng môi giới Bùi Anh Quân và Phạm Sỹ An (21 tuổi).

Các đối tượng cho biết, khoảng tháng 7/2021, Bùi Anh Quân và Nguyễn Trung Kiên bàn bạc lập nhóm Telegram “D…and sexies” mục đích môi giới giữa “Baby” và “Daddy” trên mạng Internet.

Kiên và Quân lập nhiều tài khoản trên ứng dụng Telegram để liên lạc, liên hệ trên nhóm với gái mại dâm và khách mua dâm. Theo thỏa thuận, Quân tìm “Baby” có nhu cầu bán dâm trên mạng xã hội và thỏa thuận giá bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt (có thể thêm lượt hoặc qua đêm, và số tiền sẽ tăng tùy theo nhu cầu). Sau khi bán dâm, “Baby” phải trả 30% trên tổng số tiền nhận của khách cho Quân và Kiên, để mỗi đối tượng chia nhau 15%.

Ngoài các hoạt động trên nhóm “D… and sexies”, Bùi Anh Quân còn quản lý nhóm “L…and sexies”, “L…and sexies Vip”, “L… chating group”, với hơn 700 bài đăng liên quan đến “Baby”. Quân hưởng 30% số tiền bán dâm và chia cho Phạm Sỹ An 15% đối với “Baby” do An tìm được.

Theo hồ sơ, Phạm Sỹ An là sinh viên Đại học, ở trọ cùng Quân tại phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm.

Để khai thác nguồn “Baby”, Nguyễn Trung Kiên, Bùi Anh Quân và Phạm Sỹ An còn tham gia nhiều hội nhóm trên mạng xã hội (Tinder, Telegram), và kết hợp với các mối quan hệ xã hội để lôi kéo, dụ dỗ các “Baby” tham gia đường dây mua bán dâm nêu trên.

Hiện, CQĐT CAQ Hà Đông đã tạm giữ 3 đối tượng Nguyễn Trung Kiên, Bùi Anh Quân và Phạm Sỹ An về hành vi môi giới mại dâm; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tu-ong-2k-cam-dau-duong-day-moi-gioi-mai-dam-sugar-baby-gan-mac-sinh-vien-nhan-vien-cong-so-dap-ung-nhu-cau-khach-hao-ngot-16222210112362400.htm

Sugar Baby

môi giới mại dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.