Vì sao chồng lễ tân khách sạn ở Mộc Châu lại cầm dao rượt đuổi du khách?

Sự việc du khách tố nhân viên khách sạn Sao Xanh Mộc Châu (thị trấn Mộc Châu, Sơn La) cầm dao rượt đuổi du khách đã có kết quả xác minh ban đầu.

Sáng 11/4, trả lời phỏng vấn báo VietNamNet, ông Long Trung Tâm, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cho biết: UBND huyện Mộc Châu, Sơn La đã có báo cáo ban đầu gửi tới UBND tỉnh Sơn La về sự việc du khách tố nhân viên khách sạn Sao Xanh Mộc Châu (thị trấn Mộc Châu, Sơn La) cầm dao rượt đuổi du khách. Theo điều tra bước đầu, người có hành vi cầm dao rượt đuổi khách không phải nhân viên khách sạn này.

Theo đó, ngày 9/4, UBND huyện Mộc Châu nhận được thông tin phản ánh từ công dân Bùi Thành Thái (Gia Lâm, Hà Nội) - một du khách tới Mộc Châu du lịch kì nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương. Theo ảnh phản ánh của anh Thái, ngày 9/4, đoàn của anh có đặt phòng tại khách sạn Sao Xanh Mộc Châu nhưng sau đó không nhận được đúng phòng, nhân viên lễ tân có thái độ không hợp tác và một nam nhân viên còn có hành vi dùng dao đuổi chém anh Bùi Thành Thái. 

Ngay sau đó, UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện Mộc Châu tiến hành xác minh vụ việc.

Vì sao chồng lễ tân khách sạn ở Mộc Châu lại cầm dao rượt đuổi du khách?-1

Sự việc xảy ra tại khách sạn này đang gây chú ý trên mạng xã hội (Ảnh: Trần Trung Anh)

Qua xác minh, 12h trưa ngày 9/4, một người tên Đinh Thị Bích Chính có đặt hai phòng tại khách sạn Sao Xanh. 15h chiều ngày 9/4, một thành viên trong đoàn chị Chính đã đến nhận một trong hai phòng trên. Đến đêm ngày 9/4, anh Thái và anh Vũ Văn Thành (Bắc Ninh) đến nhận phòng còn lại. Tuy nhiên, do quá trình sắp xếp phòng nhầm nên lễ tân là chị Phan Thị Thu Thảo (Mộc Châu, Sơn La) đã bố trí phòng đó cho đoàn khách khác. Chị Thảo đề nghị sắp xếp cho anh Thái một phòng khác nhưng do chất lượng phòng kém hơn nên anh Thái không đồng ý. Hai bên không thỏa thuận được nên xảy ra cãi vã, to tiếng.

Trong quá trình đó, anh Lê Ngọc Sáng - chồng của chị Phan Thị Thu Thảo đến khách sạn. Khi thấy vợ và nhóm khách cự cãi qua lại, dù không biết nguyên nhân nhưng để bảo vệ vợ, anh Sáng đã có lời nói to tiếng với anh Bùi Thành Thái. Do tức giận, anh Sáng đi vào khu vực bếp của khách sạn và lấy 01 con dao, đuổi đánh anh Thái.  Khi thấy bị cầm dao rượt đuổi, anh Thái đã bỏ chạy ra khu vực sân. Do được mọi người kịp thời can ngăn nên sự việc không khiến ai bị thương tích.

Như vậy, theo kết quả xác minh ban đầu, người có hành vi cầm dao đuổi du khách tại khách sạn Sao Xanh Mộc Châu không phải nhân viên khách sạn.

Sau khi sự việc xảy ra, hai tài khoản Facebook là Trần Trung Anh và Bùi Hải Nguyên đã đăng tải hình ảnh và sự việc lên mạng xã hội với nội dung: Nhân viên khách sạn Sao Xanh Mộc Châu cầm dao rượt đuổi khách.

Hiện, UBND Huyện Mộc Châu đã chỉ đạo Công an huyện sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định đối với hành vi của Lê Ngọc Sáng. Đồng thời, cơ quan Công an cũng tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ đối với hai chủ tài khoản đưa thông tin lên mạng xã hội. Nếu phát hiện hành vi đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của các nhân sẽ xử lý theo thẩm quyền.

Ông Long Trung Tâm, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu khẳng định sẽ xử lý nhanh chóng, chính xác sự việc để giữ gìn hình ảnh du lịch của Mộc Châu trong mắt du khách.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguoi-cam-dao-ruot-duoi-du-khach-o-khach-san-moc-chau-la-chong-le-tan-khach-san-2007865.html?gidzl=bMwVBliieMEHSPSh_3kcO9DvcIlaQQXXYtYR9xHfhZtTVffmvMwaQzaia2MtPwHirY6KT6HPSmT-_YogPG&fbclid=IwAR2ni-FMJvT7yAPsbwr2QSML4Our4AYSi6-TG1eRB5yXnS7HGZNMYpztmDA

du khách

lễ tân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.