Vietnam Airlines thông tin về vụ việc nữ hành khách tử vong vì ngã cầu thang khi xuống tàu bay

Theo Vietnam Airlines, hành khách xuống khỏi máy bay bằng xe thang, sau đó vấp ngã và bị chảy máu ở vùng đầu. Dù được cấp cứu với điều kiện tốt nhất tại Bệnh viện Quân y 175 tuy nhiên hành khách đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 ngày 15/06, Vietnam Airlines đã có thông tin chính thức. Cụ thể, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - TP Hồ Chí Minh ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang.

Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu. Đại diện Vietnam Airlines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines thông tin về vụ việc nữ hành khách tử vong vì ngã cầu thang khi xuống tàu bay-1

Máy bay Vietnam Airlines - Ảnh minh họa

Vietnam Airlines chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

Theo Tổ quốc

 

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/vietnam-airlines-thong-tin-ve-vu-viec-nu-hanh-khach-tu-vong-vi-nga-cau-thang-khi-xuong-tau-bay-22020176111119126.htm

Vietnam Airlines

ngã cầu thang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.