Vĩnh Long phát hiện thêm 5 trường hợp F1 vừa về từ TP.HCM

Hôm nay (12/2), ngành y tế tỉnh Vĩnh Long phát hiện thêm 5 trường hợp F1 có tiếp xúc với người mắc Covid 19 vừa về từ TP.HCM.

Ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết, cả 5 trường hợp này đã được cách ly đồng thời lấy mẫu xét nghiệm.

Vĩnh Long phát hiện thêm 5 trường hợp F1 vừa về từ TP.HCM-1
Vĩnh Long phát hiện thêm 5 trường hợp F1 vừa về từ TP.HCM (Ảnh minh họa: KT)

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm, ngành y tế địa phương thường xuyên liên hệ với ngành y tế TP.HCM để nắm được các trường hợp F1 về quê ăn Tết để có biện pháp xử lý kịp thời. Nhờ vậy nên mấy ngày gần đây, tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện 33 trường hợp F1 về từ vùng dịch đã lấy mẫu xét nghiệm, trong đó 28 mẫu đã có kết quả xét nghiệm âm tính. 5 trường hợp mới lấy mẫu hôm nay đang chờ kết quả. Ngoài ra, tỉnh Vĩnh Long còn cách ly tại nhà hơn 200 trường hợp về từ vùng dịch nhưng có nguy cơ lây nhiễm thấp.

Theo VOV 

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/vinh-long-phat-hien-them-5-truong-hop-f1-vua-ve-tu-tphcm-837062.vov

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.