Vợ chồng ông Dũng lò vôi "trở mặt" sau khi được ông Võ Hoàng Yên cứu mạng?

Đại gia Dũng lò vôi đã trả lời câu hỏi có nhiều người cho rằng, ông "trở mặt" dù đã từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, cứu mạng.

Vợ chồng ông Dũng lò vôi trở mặt sau khi được ông Võ Hoàng Yên cứu mạng?-1

Ông Dũng "lò vôi" xin giữ lại quyết định xử phạt hành chính của Sở TTTT TP. HCM ban hành để làm "kỷ niệm". Ảnh: V.D/Dân Việt

Tại buổi livestream của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng thông tin cho tất cả mọi người vào tối 18/4, có người đặt câu hỏi rằng vợ chồng ông Dũng lò vôi "phản" ông Yên sau khi ông Yên cứu mạng. Bà Hằng cũng nói thêm, có nhiều người vẫn cho rằng, ông Dũng "trở mặt", trâng tráo dù đã từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cứu mạng.

Trả lời câu hỏi này, ông Dũng lò vôi cười và khẳng định ông Võ Hoàng Yên không thể chữa bệnh cho mình.

Ông chủ Đại Nam lý giải, nếu Võ Hoàng Yên chữa được bệnh thì 770 người ở Quảng Ngãi được ông Yên chữa bệnh, chỉ cần 1 người chữa được thôi cũng có tỉ lệ để so sánh. Tuy nhiên, "xin thưa là không có một người nào được chữa hết bệnh. Vậy thì cỡ Võ Hoàng Yên làm sao mà chữa hết bệnh cho tôi được"?, đại gia Dũng lò vôi khẳng định.

Vợ chồng ông Dũng lò vôi trở mặt sau khi được ông Võ Hoàng Yên cứu mạng?-2

Buổi livestream thu hút được hơn 12.000 người xem

Ông cũng kể mới đây, trong một lần đi chơi thể thao về bị cảm thì vào bệnh viện điều trị hết 7 ngày. Ông chủ Đại Nam còn cho rằng thật sự may vì nếu ông uống thuốc của ông Võ Hoàng Yên thì bây giờ đã hết bệnh rồi, vì chết rồi làm gì còn bệnh đâu?

Trong thời gian ông đi bệnh viện, có quen biết nhiều bác sĩ, nên khi ông về nhà cũng có rất nhiều bác sĩ hàng ngày qua lại đến chơi với ông và có 2 anh em bác sĩ ở bệnh viện đến chăm sóc và theo dõi ông hàng ngày khiến sức khỏe của ông tiến triển tốt.

"Người nào mà được Võ Hoàng Yên chữa được bệnh thì xin cứ lên tiếng đi", ông Huỳnh Uy Dũng tiếp tục kêu gọi và yêu cầu lương y Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh để lấy 1/2 số tài sản của ông chủ Đại Nam đã hứa sẽ cho.

Cũng trong buổi tối ngày 18/4, ông Dũng lò vôi khẳng định không có mất lòng gì với phía chính quyền tỉnh Bình Thuận sau quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận.

Vị đại gia giải thích thêm bối cảnh của câu nói đó là trong cuộc nói chuyện riêng tư ở nhà, không phải cuộc trả lời phỏng vấn, nhưng 1 YouTuber quay rồi up lên mạng mà vợ chồng ông không hề biết. Sau khi phát hiện sự việc, phía YouTuber đã gỡ thông tin trên trang.

Tuy nhiên, vợ chồng ông đã thực hiện nộp phạt theo quy định và giữ lại quyết định xử phạt làm kỷ niệm để sau này làm gì cũng suy nghĩ chín chắn, phát ngôn cẩn thận hơn.

Ông Dũng lò vôi còn cho rằng "trong phúc có hoạ, trong hoạ có phúc", nhiều người cho rằng nhận quyết định xử phạt 7,5 triệu là hoạ nhưng biết đâu lại là phúc đó.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vo-chong-ong-dung-lo-voi-tro-mat-sau-khi-duoc-ong-vo-hoang-yen-cuu-mang-161211904125955341.htm

Dũng lò vôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.