Vợ con công nhân đang mắc kẹt ở thủy điện Rào Trăng 3 nín thở chờ đợi

Trên địa bàn xã Phong Xuân có 5 người hiện đang là công nhân của công ty Thành Đạt thi công công trình thủy điện Rào Trăng 3 và 4.

Theo tìm hiểu của PV, đơn vị đang thi công công trình thủy điện Rào Trăng 3 thuộc địa phận xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế ) là công ty Thành Đạt.

Trên địa bàn xã Phong Xuân có 5 người hiện đang là công nhân của công ty Thành Đạt thi công công trình thủy điện Rào Trăng 3 và 4. Theo đó, có 3 người ở thôn Hiền An Bến Củi và 2 người ở thôn Hiền An 2.

Chị Lê Thị Hồng (SN 1972) trú ở thôn Hiền An Bến Củi có chồng là anh Phan Đình Hùng hiện đang thi công lắp ráp tại thủy điện Rào Trăng 3.

Vợ con công nhân đang mắc kẹt ở thủy điện Rào Trăng 3 nín thở chờ đợi-1
Chị Hồng và con đang rất lo lắng

Chị Hồng cho biết, anh Hùng lên thủy điện Rào Trăng 3 từ tối thứ Sáu.

"Từ hôm qua đến giờ, nghe tin, gọi điện lên không liên lạc được, tôi với con như ngồi trên đống lửa", chị Hồng lo lắng.

Bố của anh Phan Đình Việt, là nhân viên của công ty Thành Đạt hiện đang mắc kẹt trên thủy điện Rào Trăng 3 cũng bồn chồn chia sẻ:

"Cả tối qua vợ chồng tôi ngủ không được. Tôi nghe có 3 người đã tử vong mà rụng rời. Mong anh em công ty nó bình an".

Vợ con công nhân đang mắc kẹt ở thủy điện Rào Trăng 3 nín thở chờ đợi-2
Mẹ của anh Phan Đình Việt cả đêm qua không ngủ được

Như tin đã đưa, hiện công tác cứu hộ sự cố sạt lở đất ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 vẫn đang được các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai.

Phương án đưa trực thăng vào cứu hộ đã được chủ đầu tư dự án thủy điện Rào Trăng 3 tính đến. Tuy nhiên, phía đơn vị trực thăng đang tính toán địa hình, địa vật khu vực này.

Xe đặc chủng của lực lượng quân đội cũng đã tiến gần hiện trường. Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đang họp khẩn cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 4 để lên phương án ứng cứu.

Thông tin trước mắt có được, đã có ít nhất 3 người tử vong. Hiện vẫn có người mắc kẹt dưới hầm nhưng chưa xác định được con số.

Không chỉ vậy, đoàn công tác gồm 21 người vào cứu nạn vụ sạt lở đất này hiện cũng đang mất liên lạc 13 người.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vo-con-cong-nhan-dang-mac-ket-o-thuy-dien-rao-trang-3-nin-tho-cho-doi-a492857.html?fbclid=IwAR3xSv7h-Ey10hE2DdO92jpX5xnY-VKhoBPi2RJNQF7O51h7hpW53jKU0u8

Thủy điện Rào Trăng 3

Lũ lụt

mưa lũ

sạt lở đất

vùi lấp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.