Vợ tẩm xăng đốt chồng vì đi nhậu về khuya

Công an huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc đang điều tra nguyên nhân vụ vợ đổ xăng vào người chồng rồi châm lửa khiến nạn nhân bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 30/9, trao đổi với Lao Động, ông Phùng Quang Đạt - Chủ tịch UBND xã Tam Quan (huyện Tam Đảo), tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: 'Vào tối 28.7, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc vợ tẩm xăng đốt chồng, ngọn lửa khiến cả 2 đều bị bỏng nặng'.

Theo lời ông Đạt, nguyên nhân ban đầu của sự việc là vào ngày hôm đó (28.9) ông N.V.T (SN 1963 - người chồng) có đến nhà người em trai xây nhà giúp, tối cùng ngày ông T ở lại uống bia cùng anh em.

Nhưng khi về nhà, ông T và vợ đã xảy ra cự cãi, trong lúc nóng giận, người vợ tên M (SN 1965) đã tưới xăng lên người chồng châm lửa đốt.

Vợ tẩm xăng đốt chồng vì đi nhậu về khuya-1

Ông T. đang được cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội. Ảnh: Thành Đạt

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội xôn xao đăng tải nội dung có liên quan đến sự việc kể trên, các bài viết cho rằng nguyên nhân khiến vợ ông T hành động như vậy do ông này đi hát karaoke sau cuộc nhậu tại nhà em trai.

'Việc có phải ông T đi hát sau cuộc nhậu rồi về nhà vợ chồng cãi nhau dẫn đến sự việc đáng tiếc xảy ra hay không, chúng tôi chưa thể khẳng định, bởi thời điểm các cơ quan chức năng tiếp cận được nơi xảy ra sự việc cả 2 vợ chồng đều bị bỏng nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu', ông Đạt thông tin.

Vị chủ tịch UBND xã Tam Quan cũng cho biết thêm, theo một số thông tin ông có được, người chồng (anh N.V.T) hiện cấp cứu tại Viện bỏng quốc gia nhưng tiên lượng rất xấu.

'Các thông tin chi tiết, nguyên nhân hay kết luận cụ thể chắc có lẽ phải chờ Công an huyện Tam Đảo thông tin rõ ràng', ông Phùng Quang Đạt nói.

Theo Lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/xa-hoi/vo-tam-xang-dot-chong-vi-di-nhau-ve-khuya-1099201.ldo

bỏng nặng


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.