Vớt được thi thể nam thanh niên thất tình rủ bạn nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Thi thể nam thanh niên thất tình, rủ bạn cùng đi nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử sau cuộc nhậu vừa được tìm thấy cách hiện trường khoảng 5 km.

Thi thể nam thanh niên thất tình, rủ bạn cùng đi nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử sau cuộc nhậu vừa được tìm thấy cách hiện trường khoảng 5 km.

Chiều 23/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thế Vinh (Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, thi thể 2 nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự tử đã được đưa về địa phương để lo hậu sự.

Theo đó, sau hơn 2 ngày tìm kiếm, sáng 23/11, thi thể của nạn nhân Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã được tìm thấy tại cửa sông Hàn, cách hiện trường vụ việc khoảng 5 km. Lúc được vớt lên, thi thể của nạn nhân đã bắt đầu bị phân hủy và bốc mùi.

Vớt được thi thể nam thanh niên thất tình rủ bạn nhảy cầu Thuận Phước tự tử - Ảnh 1.

Thi thể nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước được đưa vào bờ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khó khăn tại địa phương, thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà để lo hậu sự. Được biết, gia đình nạn nhân K. thuộc hộ khó khăn tại điện phương, L. là lao động chính trong nhà. Ở địa phương, K. và 2 người bạn thân cùng nhảy cầu với mình rất ngoan hiền, mặc dù không được học đến nơi chốn nhưng các thanh niên này đều chí thú làm ăn.

Trước đó, chiều tối 22/11 thi thể của nạn nhân Võ Ngọc L. (19 tuổi, trú cùng địa phương) cũng đã được trục vớt khi trôi cách hiện trường hơn 12 km và đưa về quê để lo hậu sự. Nạn nhân L. đã có vợ và con nhỏ ở Quảng Nam.

Vớt được thi thể nam thanh niên thất tình rủ bạn nhảy cầu Thuận Phước tự tử - Ảnh 2.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

"Hôm qua chính quyền địa phương cũng đã ra tận hiện trường ở Đà Nẵng để hỗ trợ tiền cho gia đình các nạn nhân lo hậu sự. Hôm nay, sau khi thi thể các nạn nhân đưa về nhà, chúng tôi cũng đã đến nhà để chia sẻ, động viên từng gia đình các thanh niên này", Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, nói.

Như đã đưa tin, khoảng 0h30 ngày 21/11, Đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (113), Phòng Cảnh sát trật tự Công an TP.Đà Nẵng nhận được tin báo từ người dân về một nhóm thanh niên có biểu hiện nhảy cầu tự tử.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng liền nhanh chóng tiếp cận khu vực cầu Thuận Phước (thuộc P. Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà) thì phát hiện anh Lê Ph, đang chuẩn bị nhảy xuống sông nên kịp thời ngăn cản. Hai thanh niên còn lại là K. và L. đã nhảy xuống sông Hàn mất tích.

Theo Trí Thức Trẻ


nhảy cầu tự tử

thi thể

Bình luận(1)
Thủy linh
24/11/2017 | 07:46
Loại thất hiếu ăn học cho lắm vào!