Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Chuyển Công an TP. Hà Nội điều tra

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. Hà Nội đã tiếp nhận điều tra vụ 4 người trong gia đình tử vong tại căn hộ cao cấp trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Liên quan vụ 4 người trong cùng gia đình tử vong tại căn hộ cao cấp, Công an quận Hoàng Mai ngày 27/5 cho biết đã bàn giao vụ việc lên Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP. Hà Nội thụ lý, tiếp tục điều tra.

Trước đó, khoảng 15h ngày 26/5, một người thân đến quầy lễ tân báo không liên hệ được với gia đình anh N.H.H., 43 tuổi, sống tại căn hộ tầng 28, Park 1, Park Hill, Khu đô thị Times City, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Chuyển Công an TP. Hà Nội điều tra - Ảnh 1.
4 người trong cùng gia đình tử vong chưa rõ nguyên nhân tại khu đô thị Times City

Ban quản lý toà nhà đã liên hệ tổ trưởng tổ dân phố cùng công an phường Mai Động tiến hành mở cửa kiểm tra thì phát hiện 4 người trong cùng gia đình đều đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân gồm anh N.H.H., 43 tuổi, được phát hiện tử vong tại phòng khách. Vợ anh H. là chị V.T.L., 43 tuổi, cùng 2 con 16 tuổi và 5 tuổi, tử vong tại phòng ngủ.

Hiện, các lực lượng đang phối hợp làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-4-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-chuyen-cong-an-tp-ha-noi-dieu-tra-22022275142952745.htm

tử vong

chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.