Vụ 4 người tử vong ở khu đô thị: Chưa tìm thấy dấu hiệu tội phạm

Theo nhà chức trách, bà L. có dấu hiệu trầm cảm còn chồng của người phụ nữ này thường đi làm xa, ít khi về nhà.

Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP, VKS cùng cấp điều tra nguyên nhân 4 người trong một gia đình tử vong tại khu đô thị Times City, phường Mai Động.

Những người tử vong được xác định gồm: ông N.H.H. (43 tuổi) được phát hiện tử vong tại phòng khách trong tư thế treo cổ, vợ ông H. là bà V.T.L. (43 tuổi) cùng 2 con 16 tuổi và 5 tuổi tử vong tại phòng ngủ.

Vụ 4 người tử vong ở khu đô thị: Chưa tìm thấy dấu hiệu tội phạm-1
Lúc 19h47, 2 thi thể được đưa vào xe cứu thương. Ảnh: Hải Nam.

Theo cơ quan chức năng, chiều 27/5, lễ tân tòa Park 1, khu đô thị trên nhận tin báo của người thân chị L. về việc mất liên lạc với người phụ nữ này.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiếp cận, phá khóa căn hộ ở tầng 28 và phát hiện cả 4 người đã tử vong.

Nhà chức trách cho biết bà L. có dấu hiệu của trầm cảm còn ông H. thường đi công tác xa, ít khi về nhà. Công an quận Hoàng Mai hiện chưa tìm thấy dấu hiệu của tội phạm.

Tối cùng ngày, lực lượng pháp y hoàn tất công tác khám nghiệm tại hiện trường và đưa các thi thể ra khỏi khu đô thị lúc 20h.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vu-4-nguoi-tu-vong-o-khu-do-thi-chua-tim-thay-dau-hieu-toi-pham-post1321009.html?fbclid=IwAR0ow6oOljVRI6qD3AInuJkrfyDy3PC23F5C_lVXj5hi6ZD0K1_gASgWxG8

tử vong

chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.