Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn

Theo chủ ngôi nhà và người dân sinh sống xung quanh, thời điểm xảy ra hỏa hoạn tại ngôi nhà 3 tầng trên ngõ Trại Cá (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có khoảng 6 người và đã kịp thoát ra ngoài. Tuy nhiên, vụ cháy thiêu rụi đồ đạc bên trong phòng ngủ tầng 2.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-1
Tầng 1 ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: T.H

Sáng 14/6, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy ngôi nhà 3 tầng nằm trong ngõ 176 Trại Cá (Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ chủ nhà, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong ngôi nhà có 6 người, trong đó, có vợ anh và hai người con cùng người mẹ và 2 người cháu. "Lúc đó tôi không có ở nhà nhưng khi phát hiện có hỏa hoạn, mọi người ở trong nhà đã thoát ra ngoài và không có thương vong" - chủ nhà cho biết.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-2
Căn phòng xảy ra hỏa hoạn.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-3
Lực lượng PCCC dập lửa bên trong ngôi nhà.

Người dân xung quanh cho biết, người vợ cùng 2 con và mẹ chủ nhà đã thoát ra ở lối cầu thang xuống dưới tầng 1 ra ngoài và hô hoán mọi người, báo lực lượng chức năng.

"Lúc đó khoảng gần 4h, tôi nghe tiếng hô hoán nên bật điện ở ngoài cửa và chạy ra ngoài xem thì 3 mẹ con chủ nhà cùng bà mẹ đã thoát ra ngoài, còn người cháu thoát ra sau" - người hàng xóm cho biết.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-4
Ngôi nhà nằm trong ngõ nhỏ ngách 176 ngõ Trại Cá. Ảnh: T.H

Một người hàng xóm khác thông tin, có thanh niên (cháu chủ nhà - PV) nhảy xuống khu vực mái nhà hàng xóm để thoát ra ngoài. Ngay sau đó, người này được đưa kiểm tra sức khỏe.

Chủ nhà cho biết thêm, đám cháy được cho là bùng phát tại khu vực phòng ngủ của họ ở tầng 2 ngôi nhà 3 tầng. Ngôi nhà này xây dựng hơn 20 năm hiện đã xuống cấp.

Trước thông tin cho rằng ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn cho thuê trọ, chủ nhà khẳng định đây là thông tin không chính xác vì chỉ có gia đình ở và 2 người cháu.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-5
Khối nhà 1 tầng nơi làm kho để đồ của gia đình nằm ngay cửa ra vào.

Vụ cháy nhà trong đêm ở Hà Nội: 6 người trong gia đình kịp thời thoát nạn-6
Tầng 2 nơi xảy ra hỏa hoạn.

Như tin đã đưa, khoảng 3h58 cùng ngày, cơ quan chức năng nhận tin báo cháy tại nhà dân số 9 ngách 176 ngõ Trại Cá, phường Trương Định. Công an quận Hai Bà Trưng điều động 2 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Địa chỉ trên có 2 khối nhà, khoảng sân sinh hoạt chung (khối 1 cao 1 tầng làm kho để đồ, khối 2 cao 3 tầng). Khu vực xảy ra hỏa hoạn khoảng 8m2 là phòng ngủ tầng 2. Thiệt hại tài sản là đồ dùng sinh hoạt như tivi, quần áo, sách,...

Nguyên nhân sơ bộ ban đầu xác định do chập điện.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vu-chay-nha-trong-dem-o-ha-noi-6-nguoi-trong-gia-dinh-kip-thoi-thoat-nan-post1646146.tpo

cháy nhà

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.