Vụ người phụ nữ nghi bị giết ở Thái Nguyên: Đã có gia đình đến nhận thân nhân

Người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, SN 1982 đã lập gia đình và có 2 người con trai.

Sau hai ngày phát hiện một người phụ nữ nghi bị giết hại, cướp tài sản tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 (Thái Nguyên), đã có một gia đình đến nhận là người thân của nạn nhân.

>> Vụ người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên: Camera ghi lại hình ảnh nạn nhân chở một nam thanh niên bịt kín mặt trước khi chết

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ chết trong tình trạng thi thể có nhiều vết thương tại khu vực vườn cây của Bệnh viện Quân Y 91 (phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên), lãnh đạo phường Ba Hàng cho biết, sáng nay (9/11), đã có một gia đình từ Bắc Ninh người đến UBND phường, nhận là người nhà nạn nhân

“Sau khi xem ảnh, gia đình khẳng định người phụ nữ bị sát hại là người nhà của họ. UBND phường đã hướng dẫn để gia đình làm việc với công an huyện Phổ Yên. Trước đó, sau khi tiếp nhận tử thi, phường đã mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật”, lãnh đạo phường Ba Hàng thông tin.

vu nguoi phu nu nghi bi giet o thai nguyen: da co gia dinh den nhan than nhan - 1

Nạn nhân đi xe máy, chở theo một người đàn ông được camera ghi lại trước thời điểm bị sát hại.

Trao đổi với phóng viên, chị Trần Thị Thanh Hương (trú tại Thái Nguyên), người đứng ra kêu gọi tìm kiếm người nhà của người phụ nữ trên cho biết gia đình nạn nhân đã liên hệ với chị và cho rằng thi thể trên là người nhà của họ. Chính chị Hương cũng là người đã đưa gia đình này đến chính quyền địa phương để làm việc.

Theo chị Hương, người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, SN 1982 đã lập gia đình và có 2 người con trai. Gần đây, gia đình xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ này đã về nhà ngoại ở và theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh, sau đó thì xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, vào trưa ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 (Thái Nguyên), người dân phát hiện một phụ nữ trung tuổi đã chết, trên người có nhiều vết thương, nghi bị sát hại cướp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Thiên An (Khám phá)

xe ôm

giết người

thi thể

cướp thài sản


Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Ông Võ Hoàng Yên xin chúng tôi bỏ qua và hoàn tiền trả lại, nói sẽ lên núi sống và tu hành'
Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") cho biết, một người từ phía ông Võ Hoàng Yên đã chuyển lời thay ông này xin gia đình bà Hằng bỏ qua tất cả và hoàn tiền trả lại, vì rất hối hận, song phía gia đình bà Hằng vẫn nhất quyết đưa sự việc ra ánh sáng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.