Thông tin bất ngờ vụ vợ chồng tử vong bên con nhỏ đói lả: 2 bé gái cũng được cho uống thuốc an thần nhưng may mắn thoát nạn

Hai vợ chồng ở Trà Vinh uống thuốc an thần tự tử được cho là có nguyên nhân do nợ nần.

Vụ việc hai vợ chồng chồng anh N.T.Đ. (SN 1988) và chị T.T.K.C. (SN 1987) tử vong tại nhà riêng xảy ra ở xã Long Đức (Trà Vinh) bên cạnh là 2 con gái đang đói lả đã khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. 

Liên quan đến vụ việc, ngày 18/4, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc.

Thông tin bất ngờ vụ vợ chồng tử vong bên con nhỏ đói lả: 2 bé gái cũng được cho uống thuốc an thần nhưng may mắn thoát nạn-1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo kết quả điều tra, sáng 14/4, tại khu dân cư thuộc ấp Sa Bình (xã Long Đức), người dân phát hiện mùi hôi phát ra từ nhà của vợ, chồng anh N.T.Đ. và chị T.T.K.C.

Qua kiểm tra, căn nhà của vợ chồng anh Đ., có biểu hiện bất thường. Cửa đóng kín liên tục khoảng 4 ngày. Nhiều người dân xung quanh đã tiếp cận.

Khi phá cửa vào bên trong, anh Đ. và vợ đã tử vong. Hai bé gái (SN 2015 và 2018) sức khỏe yếu, đói lả được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đặc biệt theo cơ quan điều tra, hai bé gái trong vụ việc cũng được cho uống thuốc an thần nhưng sau đó đã nôn ói, không ảnh hưởng đến tính mạng. Sau đó, hai bé gái được đưa đến bệnh viện cấp cứu và giao cho người thân chăm sóc.

Theo người dân, anh Đ. và gia đình sinh sống rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong khu dân cư, không có mâu thuẫn với ai. Xác minh, cơ quan điều tra được biết gia đình anh Đ. đang nợ một số tiền khoảng 500 triệu đồng.

Theo Pháp luật và bạn đọc Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.