4 item thanh lịch và "hack dáng" hiệu quả cho những nàng thấp bé

Dưới đây là 4 item thời trang thanh lịch và tôn dáng hiệu quả mà các nàng thấp bé nên bổ sung vào tủ đồ của mình.

Với chiều cao khiêm tốn, việc lựa chọn trang phục hợp lý là điều vô cùng quan trọng để tôn lên vẻ đẹp và tạo ảo giác kéo dài chân. Dưới đây là 4 item thời trang thanh lịch và tôn dáng hiệu quả mà các nàng thấp bé nên bổ sung vào tủ đồ của mình.

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-1

1. Áo dáng lửng

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-24 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-3

Áo dáng lửng là một item vô cùng quyến rũ và tôn dáng. Phần eo áo được cắt ngắn, sát vào vòng eo sẽ giúp tạo ảo giác kéo dài chân, đồng thời, phần vạt áo ngắn và hợp với chiều cao sẽ giúp cân đối tỷ lệ cơ thể. Áo dáng lửng có ưu điểm là tạo cảm giác kéo dài đôi chân nhờ phần vạt áo ngắn, ôm sát eo. Các nàng thấp bé nên lựa chọn kiểu áo dáng lửng cơ bản như kiểu cổ tròn, cổ vuông hoặc cổ tim. Những chi tiết như cúc, ly, đính kết... cũng giúp tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Để tránh che khuất chiều cao, các nàng có thể kết hợp áo dáng lửng với quần âu ống suông hoặc chân váy midi dài qua gối.

2. Quần âu có đường kẻ sọc dọc

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-4

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-5

Quần âu có đường kẻ sọc dọc là item vô cùng "thần thánh" đối với các nàng thấp bé. Những đường kẻ sọc dọc sẽ kéo dài ảo giác về đôi chân, khiến bạn trông thanh thoát và cao hơn. Các nàng có thể lựa chọn quần âu có đường kẻ sọc ở phần ống hoặc toàn bộ quần. Để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể kết hợp quần này với áo sơ mi, áo croptop hoặc áo kiểu basic. Điểm lưu ý là nên chọn những họa tiết sọc có độ rộng vừa phải, tránh sọc quá to có thể khiến bạn trông mũm mĩm hơn. 

3. Chân váy dáng dài

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-6

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-7

Chân váy dáng dài là item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng thấp bé. Những chiếc chân váy dài sẽ tạo ảo giác kéo dài đôi chân, giúp bạn trông thanh mảnh và cao hơn. Các nàng có thể lựa chọn kiểu chân váy xòe nhẹ hoặc dáng bút chì để che khuyết điểm chân ngắn, tôn lên đường cong cơ thể. Khi kết hợp chân váy dáng dài cùng áo croptop hoặc áo phom rộng, bạn sẽ có ngay một set đồ vô cùng thanh lịch và tôn dáng. Bạn đừng quên chọn những mẫu chân váy có chất liệu như voan, lụa hoặc len mỏng để tránh "nuốt chửng" vóc dáng.

4. Đầm chiết eo

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-8

4 item thanh lịch và hack dáng hiệu quả cho những nàng thấp bé-9

Đầm chiết eo là item thời trang "bất hủ" đối với các nàng thấp bé. Phần eo được cắt sát sẽ giúp tạo ảo giác kéo dài chân, đồng thời, phần chân váy xòe nhẹ cũng sẽ che khuyết điểm chân ngắn. Các nàng có thể lựa chọn những kiểu đầm chiết eo dáng suông hoặc dáng bút chì để phù hợp với vóc dáng và phong cách cá nhân. Những chi tiết như cổ áo, tay áo, hoặc điểm nhấn ở eo cũng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp và vóc dáng của bạn.

Với 4 item thời trang thanh lịch và tôn dáng hiệu quả này, các nàng thấp bé chắc chắn sẽ tự tin hơn khi diện những bộ trang phục vừa đẹp, vừa khoe được ưu điểm cơ thể. Hãy thử mix&match các item này để tạo nên những set đồ hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp và vóc dáng của mình nhé

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-item-thanh-lich-va-hack-dang-hieu-qua-cho-nhung-nang-thap-be-20240522101223331.htm

gu thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.